Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cambodia của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Cambodia.
– Chuyển phát nhanh Fedex đi Cambodia.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Cambodia.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Cambodia.
– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Cambodia.
Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách từ khâu tư vấn, đóng gói, giao nhận, vận chuyển, theo dõi hàng hóa, báo phát hàng hóa. Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.
Thợi gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác chỉ từ:
– 1 – 2 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 3 – 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

 

Dịch vụ gửi hàng đi Cambodia uy tín, giá rẻ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cam kết với tất cả các Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Cambodia:
– Cước phí vận chuyển ưu đãi và bình ổn quanh năm.
– Chiết khấu cao cho Khách Hàng và người giới thiệu.
– Thời gian vận chuyển uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.
– Dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.
– Chăm sóc Khách Hàng chu đáo, nhiệt tình.

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

Diện tích Campuchia khoảng 181.035 km², có 800 km biên giới với Thái Lan về phía bắc và phía tây, 541 km biên giới với Lào về phía đông bắc, và 1.137 km biên giới với Việt Nam về phía đông và đông nam. Nước này có 443 km bờ biển dọc theo Vịnh Thái Lan.

Đặc điểm địa hình nổi bật là một hồ lớn ở vùng đồng bằng được tạo nên bởi sự ngập lụt. Đó là hồ Tonle Sap (Biển Hồ), có diện tích khoảng 2.590 km² trong mùa khô tới khoảng 24.605 km² về mùa mưa. Đây là một đồng bằng đông dân, phù hợp cho cấy lúa nước, tạo thành vùng đất trung tâm Campuchia. Phần lớn (khoảng 75%) diện tích đất nước nằm ở cao độ dưới 100 mét so với mực nước biển, ngoại trừ dãy núi Cardamon (điểm cao nhất là 1.771 m), phần kéo dài theo hướng bắc-nam về phía đông của nó là dãy Voi (cao độ 500-1.000 m) và dốc đá thuộc dãy núi Dangrek (cao độ trung bình 500 m) dọc theo biên giới phía bắc với Thái Lan.

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

 

Nhiệt độ dao động trong khoảng 10-38 °C. Campuchia có các mùa mưa nhiệt đới: gió tây nam từ Vịnh Thái Lan/Ấn Độ Dương đi vào đất liền theo hướng đông bắc mang theo hơi ẩm tạo thành những cơn mưa từ tháng 5 đến tháng 10, trong đó lượng mưa lớn nhất vào khoảng tháng 9, tháng 10; gió đông bắc thổi theo hướng tây nam về phía biển trong mùa khô từ tháng 11 đến tháng 3, với thời kỳ ít mưa nhất là tháng 1, tháng 2.
Campuchia cũng là quốc gia có nhiều loài động vật quí hiếm trên thế giới sinh sống, nổi bật nhất là hổ, voi và bò tót khổng lồ. Rất nhiều loài đang đứng trước hiểm họa diệt chủng do nạn săn trộm và phá rừng.

Dịch vụ gửi hàng qua Cambodia

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY