Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, dịch vụ vận chuyển uy tín, đồng thời dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình và chu đáo, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều Khách Hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.
Chỉ cần một cuộc điện thoại, đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách từ khâu tư vấn, đóng gói, giao nhận, vận chuyển, theo dõi lộ trình hàng hóa, báo phát thành công.

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

 

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể gửi cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Brazil nhiều mặt hàng khác nhau. Đảm bảo từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất, nhanh nhất, chính xác nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Brazil.
Vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

 

Brasil là một quốc gia rộng lớn. Tổng diện tích của nước này là 8.514.876,599 km²,[21] chiếm tới một nửa diện tích lục địa Nam Mỹ. Lãnh thổ Brasil tiếp giáp với các quốc gia và vùng lãnh thổ là Argentina, Bolivia, Colombia, Guiana thuộc Pháp, Guyana, Paraguay, Peru, Suriname, Uruguay và Venezuela. Brasil có quốc gia có diện tích lớn thứ năm trên thế giới, chỉ đứng sau Nga, Canada, Mỹ và Trung Quốc. Lãnh thổ nước này trải dài trên 4 múi giờ khác nhau. Brasil còn có một đường bờ biển dài 7367 km tiếp giáp với Đại Tây Dương.

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

Về địa hình, Brasil là một trong những nước có nhiều hệ thống sông lớn nhất trên thế giới. Nước này có tổng cộng 8 bồn địa lớn, nước của các con sông đi qua các bồn địa này để thoát ra Đại Tây Dương. Sông Amazon là con sông lớn nhất thế giới tính theo dung lượng nước và đồng thời là con sông dài thứ hai trên thế giới. Lưu vực sông Amazon rộng lớn và màu mỡ đã tạo điều kiện cho những cánh rừng mưa nhiệt đới hùng vĩ phát triển cùng với một hệ thống sinh vật phong phú. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống sông Parana và phụ lưu của nó, sông Iguacu, nơi có thác nước Iguacu nổi tiếng. Bên cạnh đó còn có các sông Negro, Sao Francisco, Xingu, Madeira và Tapajos. Một số hòn đảo và đảo san hô trên Đại Tây Dương cũng thuộc chủ quyền của Brasil.

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

 

Địa hình của Brasil phân bố rất đa dạng và phức tạp. Tuy nhiên nhìn chung ta có thể chia địa hình của Brasil ra làm hai vùng chính. Phần lớn lãnh thổ ở phía bắc của Brasil là những vùng đất thấp được che phủ bởi rừng Amazon. Trong khi đó, phía nam của nước này có địa hình chủ yếu lại là đồi và những vùng núi thấp. Vùng bờ biển giáp Đại Tây Dương có nhiều dãy núi cao, có độ cao so với mặt nước biển là 2900 m. Đỉnh núi cao nhất Brasil là đỉnh Pico da Neblina, cao 3.014 m thuộc cao nguyên Guiana.

Dịch vụ gửi hàng qua Brazil

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY