Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

Nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng đa dạng và phong phú, nhiều mặt hàng khác nhau được Khách Hàng lựa chọn gửi cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Bỉ, cụ thể như:
– Chuyển đi Bỉ chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.
– Chuyển đi Bỉ hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Chuyển đi Bỉ hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, hàng khó…

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

Đến với Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận trong khoảng thời gian nhanh chóng từ 3 – 7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ mà Khách hàng chọn lựa.
Cước phí vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn được chiết khấu hơn 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

 

Cam kết với Khách Hàng:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác nhất.

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

 

Bỉ có chung biên giới với Pháp (620 km), Đức (167 km), Luxembourg (148 km) và Hà Lan (450 km). Tổng diện tích nước này, gồm cả diện tích mặt nước, Là 33.990 kilômét vuông; diện tích đất liền riêng là 30.528 km2. Bỉ có ba vùng địa lý chính: đồng bằng ven biển ở phía tây bắc và cao nguyên trung tâm đều thuộc về Châu thổ Anglo-Belgian; các vùng đất cao Ardennes ở phía đông nam là một phần của vành đai kiến tạo Hercynian. Châu thổ Paris chiếm một phần tư diện tích mũi cực nam nhỏ của Bỉ, Lorraine Bỉ.

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

 

Đồng bằng ven biển chủ yếu gồm các đụn cát và đất lấn biển. Sâu hơn phía trong lục địa là vùng đất cao dần lên được tưới tiêu bởi nhiều kênh lạch, với các thung lũng màu mỡ và đồng bằng cát phía đông bắc của Campine (Kempen). Những quả đồi nhiều cây và các cao nguyên Ardennes gồ ghề và nhiều đá hơn với những hang động và các hẽm núi nhỏ, và là nơi sinh sống của hầu hết các loài sinh vật hoang dã của Bỉ nhưng ít có giá trị nông nghiệp. Kéo dài về phía tây tới Pháp, vùng này kết nối ở phía đông với Eifel tại Đức nhờ cao nguyên High Fens, tại đây Signal de Botrange là đỉnh cao nhất nước ở độ cao 694 mét (2.277 ft

Dịch vụ gửi hàng qua Bỉ

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY