Dịch vụ gửi hàng qua Anh

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Anh hãy đến với công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với chuỗi dịch vụ vận chuyển đa dạng các mặt hàng sau:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, tài liệu, hộ chiếu đi Anh.

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng quà tặng, quà lưu niệm đi Anh.

– Chuyển phát nhanh hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh, hàng cồng kềnh đi Anh.

– Chuyển phát nhanh hàng linh kiện, thiết bị điện tử, hàng khó, hàng khó, hàng nguy hiểm đi Anh

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

 

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của Quý Khách được bảo hiểm 100%, nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách hàng cho đến khi phát hàng thành công.

Thời gian toàn trình khi Quý Khách vận chuyển hàng đi Anh chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

Về mặt địa lý Anh gồm vùng trung tâm và hai phần ba hòn đảo Anh, cộng các hòn đảo ngoài khơi như Đảo Wight và Đảo Scilly. Anh giáp với hai quốc gia anh em trong Vương quốc Anh —Scotland ở phía bắc và Wales ở phía tây. Anh ở gần Lục địa châu Âu hơn bất kỳ phần nào khác của lục địa Anh. Nước này bị chia tách với Pháp bởi một eo biển rộng 34 km, dù hai quốc gia được kết nối với nhau bằng Đường hầm eo biển Manche gần Folkestone.

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

 

Bởi Anh nằm trên một hòn đảo, nó bị bao quanh bởi Biển Ireland, Biển Bắc và Đại Tây Dương.
Các con sông quan trọng nhất của Anh, bởi chúng có các bến cảng tại Luân Đôn, Liverpool, và Newcastle, là các con sông thuỷ triều là Thames, Mersey và Tyne. Thuỷ triều làm mực nước trong các phụ lưu của nó dâng lên cho phép tàu vào các bến cảng. Với chiều dài 354 km, Severn là con sông dài nhất chảy qua nước Anh.

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

 

Nó đổ vào Kênh Bristol và nổi tiếng vì các đợt thuỷ triều Severn Bore của mình, có thể đạt tới độ cao 2m. Tuy nhiên, con sông dài nhất nằm hoàn toàn trong nước Anh là sông Thames, với chiều dài 346 km. Nước Anh có nhiều hồ nhưng đa số nằm tại quận được đặt tên một cách chính xác là Quận Hồ; hồ lớn nhất là Hồ Windermere, nổi tiếng với tên hiệu “Nữ hoàng của các hồ”

Dịch vụ gửi hàng qua Anh

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY