Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, Quý Khách có thể gửi cho người thân, bạn bè nhiều mặt hàng khác nhau:
– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Ấn Độ
– Chuyển phát phát nhanh quần áo, giày dép quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng đi Ấn Độ.
– Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm, hàng khó, hàng cồng kềnh đi Ấn Độ.
– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Ấn Độ giá rẻ.

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

 

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ gửi hàng từ đi Ấn Độ trong hơn 5 năm qua, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Được nhiều Khách Hàng tin tưởng và lựa chọn.
Những dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ uy tín nhất hiện nay:
– Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng dịch vụ DHL.
– Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng dịch vụ FedEx.
– Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng dịch vụ TNT.
– Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng dịch vụ UPS.

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

 

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu và mặt hàng vận chuyển của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.
Ấn Độ bao trùm phần lớn tiểu lục địa Ấn Độ và nằm trên đỉnh của mảng kiến tạo Ấn Độ- một phần của mảng Ấn-Úc. Các quá trình địa chất học xác định được của Ấn Độ bắt đầu từ 75 triệu năm trước, khi đó tiểu lục địa Ấn Độ một bộ phận của siêu lục địa phương nam Gondwana và bắt đầu trôi giạt về phía đông-bắc qua Ấn Độ Dương (khi đó còn chưa thành hình) kéo dài trong 50 triệu năm.[ tiểu lục địa sau đó va chạm và hút chìm bên dưới mảng Á-Âu đẩy lên cao dãy Himalaya có độ cao lớn nhất hành tinh. Dãy Himalaya hiện tiếp giáp với Ấn Độ ở phía Bắc và Đông-Bắc.

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

Tại đáy biển cũ nằm ngay phía nam dãy Himalaya, kiến tạo mảng hình thành nên một máng rộng lớn để rồi dần bị trầm tích từ sông bồi lấp;[108] hình thành nên đồng bằng Ấn-Hằng hiện nay. Ở phía tây có hoang mạc Thar, dãy núi cổ Aravalli chia cắt hoang mạc này với đồng bằng Ấn-Hằng.
Mảng Ấn Độ gốc còn lại hiện là phần Ấn Độ bán đảo, đây là phần cổ nhất và có địa chất ổn định nhất của Ấn Độ; viễn bắc của phần này là các dãy Satpura và Vindhya tại trung bộ Ấn Độ. Hai dãy song song này chạy từ bờ biển Ả Rập thuộc bang Gujarat ở phía tây đến cao nguyên Chota Nagpur có nhiều than thuộc bang Jharkhand ở phía đông.

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

 

Ở phía nam, ở hai bên sườn tây và đông của cao nguyên Deccan là các dãy núi ven biển được gọi là Ghat Tây và Ghat Đông; cao nguyên có các thành hệ đá cổ nhất của quốc gia, một vài trong số đó có trên 1 tỷ năm tuổi. Ấn Độ nằm ở bắc Xích đạo, từ 6°44′ đến 35°30′ vĩ Bắc (37°6′ nếu tính cả vùng tuyên bố chủ quyền tại Kashmir) và từ 68°7′ đến 97°25′ kinh Đông.

Dịch vụ gửi hàng qua Ấn Độ

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY