Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Chuyển phát nhanh https://www.tankieu.com/ là công ty Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU với giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ,EU của HTTPS://tankieu.com/ hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn đang cần gửi chuyển phát nhanh quốc tế hàng mẫu hay quà tặng cho khách hàng hay người thân của bạn đi một nước nào đó trên thế giới.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế HTTPS://tankieu.com/ Express chúng tôi cung cấp các dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam, TNT Việt Nam để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đi hơn 220 nước trên thế giới.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

HTTPS://tankieu.com/ Express có 10 năm kinh nghiệm làm đại lý cho các hãng DHL, FedEx,TNT nên có doanh số rất lớn vì vậy chúng tôi được hưởng triết khấu rất cao so với giá công bố của các hãng trên.

Vì vậy khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế qua HTTPS://tankieu.com/ Express sẽ chuyển một phần triết khấu này cho quý khách tức là khách hàng cũng sẽ được giảm giá trực tiếp trên giá niêm yết của hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx Hà Nội, TNT Hà Nội

Và bạn hãy tin tưởng chúng tôi có thể giúp quý khách giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất ,chúng tôi hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Ngoài Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh đi hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát quốc tế của quý khách thông qua các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HTTPS://tankieu.com/, chuyển phát nhanh FedEx,chuyển phát nhanh TNT và chuyển phát nhanh UPS

Để giảm tối đa chi phí cũng như thời gian của Quý khách, khi có nhu cầu gửi chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện, hàng hoá… từ Việt Nam đi Mỹ và EU hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng ngay dịch vụ chuyển phát nhanh mà không cần phải lo lắng bất cứ một điều gì.

HTTPS://tankieu.com/ ý thức được sự nỗ lực học hỏi, phấn đấu, phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu có ý nghĩa lớn như thế nào trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài của HTTPS://tankieu.com/ cung cấp.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

 

 

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu thông qua các hãng chuyển phát nhanh HTTPS://tankieu.com/, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của HTTPS://tankieu.com/, Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp giá cước chuyển phát nhanh đi các nước trong khu vực châu âu tại công ty chúng tôi như sau:

Dịch vụ nhập hàng cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn… từ các nước trong khu vực châu âu về Việt Nam.

– Dịch vụ nhập hàng công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm… từ các nước trong khu vực châu âu về Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với vai trò là đối tác chiến lược và là đại lý lớn của các hãng HTTPS://tankieu.com/, FedEx, TNT, UPS.

Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành nhà đồng hành cùng Khách hàng ở bất cứ nơi đâu, trên mọi miền đất nước. Song song với việc chuyên vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu, https://www.tankieu.com cố gắng hoàn thiện hệ thống giao dịch trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu https://www.tankieu.com đi đến hơn 220 nước trên thế giới của Khách hàng.

Dù bạn là ai, là cá nhân hay chủ doanh nghiệp, dù là người Việt Nam hay người nước ngoài, bạn cần một công ty chuyên vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu uy tín, đảm bảo, giá rẻ, nhưng chưa biết chất lượng dịch vụ của Công ty đó như thế nào?

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

 

 

Nếu bạn băn khoăn vì lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì từ nay, Quý Khách hàng không cần phải lo lắng nữa. Chúng tôi hoạt động, phát triển dựa trên sự uy tín của công ty cũng như sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của Khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu cũng như vận chuyển hàng đi nước ngoài giá tốt nhất, dịch vụ tiện ích nhất.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ:

Tiết kiệm 40% cước phí vận chuyển.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ:

Tiết kiệm 45% cước phí vận chuyển.

– Chuyển phát nhanh HTTPS://tankieu.com/ đi Mỹ:

Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ:

Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ là thế mạnh của https://www.tankieu.com trong suốt thời gian qua bởi sự đa dạng mặt hàng gửi và danh mục dịch vụ để Khách hàng chọn lựa.

https://www.tankieu.com đi các nước khu vực châu âu::

– Chuyển hồ sơ đi các nước trong khu vực châu âu: Gửi chứng từ đi Mỹ, gửi tài liệu đi Mỹ.

– Chuyển hàng hóa đi các nước trong khu vực châu âu: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…

– Chuyển hàng kinh doanh đi các nước trong khu vực châu âu: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

– Chuyển hàng cá nhân đi các nước trong khu vực châu âu nhanh và rẻ, uy tín nhất.

– Chuyển các mặt hàng khó đi các nước trong khu vực châu âu: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: Thuốc Bắc, thuốc Nam, Thuốc Đông y đảm bảo, uy tín, an toàn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: https://www.tankieu.com/

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY