Chuyển phát nhanh đi Thailand

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Thái Lan (Thailand) là quốc gia có điều kiện tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau trong cùng khu vực Đông Nam Á, hơn nữa với bản tính thân thiện của người dân, Đất nước Thái Lan được mệnh danh là “Đất nước của những nụ cười”. Nhưng sẽ thật thiếu sót khi nói về đất nước Thái Lan mà không đề cập đến những món ăn độc đáo vì có cả vị chua, ngọt mà vẫn giữ được vị cay và hương thơm đặc trưng của món ăn.

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Công ty gửi hàng quốc tế đi Thái Lan Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tâm huyết với nghề chuyển phát nhanh Quốc tế. Với mỗi đất nước được chọn lựa để gửi hàng từ Việt Nam đi, chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu và tận tâm với nghề, để mỗi đơn hàng của Khách hàng dù lớn, dù nhỏ cũng được chuyển thành công đến tay người nhận.

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Với hai trung tâm giao dịch lớn thuộc công ty gửi hàng Thái Lan Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, chúng tôi tiếp nhận mỗi ngày hàng chục lô hàng lớn nhỏ được gửi đi Bangkok, Thái Lan và các thành phố khác của Thailand. Đây thực sự là tin vui để chúng tôi từng bước hoàn thiện dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan (Thailand) của công ty.

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Nhờ vào Hệ thống Nhập khẩu Nhanh trực tuyến mới này, bạn sẽ toàn quyền điều khiển khung thời gian, nơi chốn và phương thức giao nhận các lô hàng nhập khẩu của bạn. Với đội máy bay vận chuyển hàng hóa chuyên dụng, mạng lưới đường bộ mở rộng cùng cung cách phục vụ tối ưu, bạn sẽ hoàn toàn an tâm rằng lô hàng sẽ được vận chuyển đến nơi đúng giờ và trong điều kiện hoàn hảo nhất.
Hệ thống nhập khẩu nhanh tạo điều kiện nhập hàng đơn giản nhờ vào:

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Kiểm soát Cước phí. Bạn kiểm soát được chi phí vận chuyển lô hàng bởi vì: Bạn là người chủ động chọn công ty vận chuyển thay vì người gửi hàng phải chọn; Bạn là người chủ động chọn dịch vụ (với chuỗi dịch vụ định giờ và định ngày cụ thể của chúng tôi); Giá cả sẽ được tính theo quy ước giá của bạn; Hóa đơn thanh toán sẽ được tính bằng đồng nội tệ; Chức năng duyệt giá có sẵn.

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Dễ sử dụng: Bạn tiết kiệm được thời gian và có thêm nhiều chọn lựa hơn vì: Hệ thống Nhập khẩu Nhanh của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khắc phục rào cản ngôn ngữ giữa bạn và các nhà cung ứng; Bạn có thể sắp xếp nhập hàng ngay tại địa phương, đơn giản bằng cách truy cập trực tuyến vào bất cứ thời gian nào bạn thích; Hệ thống trực tuyến có tính năng ghi nhớ thông tin các lô hàng nhập lặp lại và vận chuyển thường xuyên, cập nhật sổ địa chỉ thông tin, và giám sát theo dõi khâu nhận hàng; Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sắp xếp việc nhận hàng và vận chuyển, bao gồm khâu khai báo hải quan và lập hóa đơn; Các lô hàng có thể được nhập từ 170 quốc gia.
Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY