Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Đất nước Đài Loan là một trong những nước có các hòn đảo đẹp nhất trên thế giới. Hòn đảo được gọi tên từ những thủy thủ Bồ Đào Nha khi họ đi qua đây. Với cái tên ” llh Formosa” nghĩa là “hòn đảo xinh đẹp” mà những nước có các hòn đảo đều mong muốn. Ngoài hòn đảo xinh đẹp này nó còn được bao bọc bởi biển và gió mát quanh năm. Xứ nhiệt đới này chắc chắn sẽ làm cho những du khách quên đi thời tiết lạnh lẽo và sự khô nóng trên đất nước này. Chính vì vậy du khách sẽ thích ánh nắng ấm chan hòa nơi đây, nơi đất nước xinh đẹp này.

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Chính vì mang vẻ đẹp của đảo và khí hậu mát mẻ, nền kinh tế phát triển nên Đài Loan đã cuốn hút rất nhiều người đến sinh sống và làm việc. Vì có các mối quan hệ làm ăn mở rộng trên toàn thế giới cho nên đất nước này đã sinh ra rất nhiều dịch vụ về kinh tế mà họ rất quan tâm. Ngành chuyển phát nhanh quốc tế cũng như dịch vụ gửi hàng quốc tế đi quốc gia Đài Loan là một trong những ngành luôn được chú ý nhất ở đây.

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Gửi hàng đi Đài Loan của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm các dịch vụ mà bưu phẩm, bưu kiện của bạn gửi sẽ được chuyển đến tay người nhận trong khoảng thời gian từ 12 đến 48 giờ tùy theo tỉnh thành phố trong cả nước (không kể ngày gửi, thứ 7, chủ nhật hay các dịp các ngày lễ, tết trong năm).

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express gồm Các điểm giao hàng là trung tâm thành phố, thị xã có bán kính không quá 10 kilomet. Thời gian giao hàng không tính đối với các khu vực ngoại thành, vùng sâu, vùng xa, huyện, xã, thị trấn, hải đảo nằm xa trung tâm thành phố, thị xã.

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Một số thông tin khác liên quan đến chuyển phát nhanh tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express: Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện, dụng cụ mà nhà cung cấp dịch vụ dùng để dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác, thông tin dưới dạng văn bản hoặc kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao. Thông thường, trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời gian cam kết”.

Chuyển phát nhanh đi Taiwan

Thuật ngữ thời gian cam kết trong ngành gọi là “thời gian toàn trình”, đây là khoảng thời gian tính từ khi thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ nhận.

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY