Chuyển phát nhanh đi Laos

Chuyển phát nhanh đi Laos

Chuyển phát nhanh đi Laos

Ngày càng nhiều nhu cầu vận chuyển hàng đi Laos và vận chuyển hàng từ Laos về Việt Nam, Khách hàng thường chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Lào và gửi hàng từ Laos về Việt Nam qua Công ty vận tải quốc tế ADTT Express.

Chuyển phát nhanh đi Laos

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chuyên nhận gửi hàng đi Laos. Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu phẩm, quà tặng hay tài liệu sang nước Laos với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí phải chăng. Công ty chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình. Các mặt hàng thường xuyên được Khách Hàng lựa chọn để vận chuyển
Vận chuyển hàng đi Laos tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Với đa dạng mặt hàng chuyển đi Laos đường bộ đã giúp việc thông quan hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết cùng những chính sách về vận chuyển hàng đi Laos được mở rộng và có sự cạnh tranh hơn so với nhiều đại lý chuyển phát nhanh khác.

Chuyển phát nhanh đi Laos

Chuyển phát nhanh đi Laos

Chuyển phát nhanh đi Laos

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Laos bằng đường bộ, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi trong khoảng thời gian 3-4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh, 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, 10 ngày đối với dịch vụ chuyển hàng đi Laos đường bộ siêu tiết kiệm.

Chuyển phát nhanh đi Laos

Hàng hóa gửi đi có thể gồm: -Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm; Hàng hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu; Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh…Với tiêu chí: Phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, không giới hạn địa điểm, vị trí, trọng lượng, kích cỡ hàng hóa; Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần; Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn; Làm thủ tục hải quan nhanh chóng; Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại chổ và có giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

Chuyển phát nhanh đi Laos

-Để phục vụ tốt cho việc chuyển hàng của khách hàng chúng tôi là đại lý của các hãng UPS, Fedex, TNT, DHL và chúng tôi sẽ lựa chọn dịch vụ nào rẻ nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn, còn vế chế độ đảm bảo hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo 100% hàng hóa của bạn trong suốt hành trình, khi vận chuyển hàng đi chúng tôi sẽ cung cấp mã số vận đơn để quý khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa của mình.

Chuyển phát nhanh đi Laos

Công ty vận tải quốc tế ADTT bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY