Chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào

Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào nằm sâu trong lục địa thuộc khu vực Đông Nam châu Á giữa vĩ tuyến 14 và 25,5 độ bắc. Với diện tích 236.000 km2, toàn bộ lãnh thổ Lào chạy dài theo sông Mê-kông, có đường biên giới chung với 5 nước. Phía Đông giáp Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phía Tây có đường biên giới chung với vương quốc Thái Lan khoảng 1.600km, trong đó có hai dải đất nằm bên hữu ngạn sông Mê-kông là tỉnh Xay-nhạ-bu-li ở cực Bắc và một huyện thuộc tỉnh Chăm-pa-sắc ở cực Nam.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Nước Lào có địa hình đa dạng, gồm núi đồi, cao nguyên, thung lũng và đồng bằng. Núi đồi, cao nguyên chiếm ¾ diện tích cả nước và tập trung phần lớn ở phía Bắc. Từ sông Nậm-kạ-đinh trở lên là địa phận Bắc Lào, nơi có những dãy núi lớp lớp trùng điệp, có đỉnh Phu-bia cao nhất nước (2.817m). Từ vùng biên giới phía Đông Bắc và Tây Bắc nước Lào có hai dãy núi lớn chạy theo hướng Đông Bắc-Tây Nam và Tây Bắc-Đông Nam rồi hạ thấp dần xuống hình thành một chuỗi cao nguyên Hủa-phăm, Cánh đồng Chum ở phía Bắc đến tận cao nguyên Bô-lô-ven ở phía Nam.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào

Đường biên giới Lào – Thái hiện nay là do sự phân chia thuộc địa giữa thực dân Anh – Pháp vào giữa năm 90 của thế kỷ XIX. Từ năm 1902 đến trước năm 1945 lại qua nhiều lần điều chỉnh giữa thực dân Pháp và Thái Lan. Phía Đông Bắc giáp vùng đồi núi Vân Nam Trung Quốc. Phía Nam giáp Cam-pu-chia, có đường biên giới chạy dài từ dãy núi Đăng-rếch đến gần Trường Sơn.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sinh ra để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Với mạng lưới phục vụ rộng khắp đi hơn 220 nước trên thế giới Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Lào (nước láng giềng thân thiết của Việt Nam) uy tín nhất.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Luôn là công ty đi đầu trong chất lượng dịch vụ và cước phí vận chuyển cạnh tranh, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất. Những dịch vụ ưu đãi Công ty vận tải quốc tế ADTT Express dành cho tất cả các khách hàng khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express như sau:
– Miễn phí nhận hàng tận nơi, cung cấp thùng carton, bao thư, phong bì, dụng cụ chống sốc.
– Hỗ trợ: kiểm duyệt thực phẩm, kiểm duyệt văn hóa, mở tờ khai…
– Vận chuyển những mặt hàng khó như: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hàng nguy hiểm.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào bằng đường bộ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express nhiều năm qua cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng bởi giá cước rất ưu đãi, đặc biệt tốt với những lô hàng lớn, thời gian vận chuyển chỉ từ 2-3 ngày. Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hỗ trợ dịch vụ nhập hàng từ Lào đảm bảo, uy tín và giá rẻ nhất.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY