Chuyển phát nhanh đi India

Chuyển phát nhanh đi India

Chuyển phát nhanh đi India

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đất nước India hiện nay đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nhu cầu gửi hàng hóa, chứng từ, quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại đất nước India tăng lên hằng ngày. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi đất nước India uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chuyển phát nhanh đi India

Nền kinh tế India lớn thứ 11 thế giới xét theo GDP danh nghĩa và lớn thứ ba thế giới xét theo sức mua tương đương (PPP). Sau các cải cách kinh tế dựa trên cơ sở thị trường vào năm 1991, Ấn Độ trở thành một trong số các nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh nhất; và được nhận định là một nước công nghiệp mới. Tuy nhiên, quốc gia này vẫn tiếp tục phải đối diện với những thách thức từ nghèo đói, tham nhũng, kém dinh dưỡng, y tế công thiếu thốn, và chủ nghĩa khủng bố.

Chuyển phát nhanh đi India

Chuyển phát nhanh đi India

Chuyển phát nhanh đi India

India là một quốc gia vũ khí hạt nhân và là một cường quốc trong khu vực, có quân đội thường trực lớn thứ ba và xếp hạng tám về chi tiêu quân sự trên thế giới. India là một nước cộng hòa lập hiến liên bang theo thể chế nghị viện, gồm có 28 bang và 7 lãnh thổ liên bang. India là một xã hội đa nguyên, đa ngôn ngữ và đa dân tộc. Đây cũng là nơi có sự đa dạng về loài hoang dã trong nhiều khu vực được bảo vệ.

Chuyển phát nhanh đi India

Xin Quý khách lưu ý: Công ty không nhận vận chuyển những mặt hàng cấm mà Nhà nước quy định.Hàng hoá pháp luật quy định cấm gửi trong bưu chính – chuyển phát, gồm: Hàng hoá cấm lưu thông theo quy định của pháp luật; Hàng hoá cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu theo quy định của pháp luật, hàng hoá mà nước nhận cấm nhập khẩu và cấm lưu thông trong bưu gửi quốc tế;…

Chuyển phát nhanh đi India

Ngoài ra, chúng tôi không nhận vận chuyển: Hàng hoá là vật, chất làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường, gây nguy hiểm cho người, tài sản của doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính hoặc cho người, tài sản của bên thứ ba hoặc làm hỏng, ô nhiễm các bưu gửi khác; Tiền Việt Nam, giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam (Dịch vụ Gửi vận chuyển hàng nhanh có quy định riêng); Ngoại hối, giấy tờ có giá trị bằng tiền nước ngoài.

Chuyển phát nhanh đi India

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express được Khách Hàng biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty lớn nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi India nói riêng, đi nước ngoài nói chung.
Thời gian vận chuyển toàn trình từ Việt Nam đi India chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào sự lựa chọn của Khách Hàng trong từng thời điểm khác nhau. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY