Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Quý Khách là cá nhân khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express có thể gửi:
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hành lý
– Hồ sơ du học, hồ sơ định cư
– Thư từ
Liên hệ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi về chi phí và cung cách phục vụ tốt nhất!

Chuyển phát nhanh đi Đức

Một biểu tượng cho nền ẩm thực Đức, Currywurst – xúc xích cà ri là đồ ăn nhanh, món ăn đường phố và cũng là món chính trong bữa tối của người dân thủ đô Berlin. Đây là món mà khách du lịch nên thử một lần. Nguyên liệu của nó bao gồm xúc xích heo rán cắt miếng, hòa vùng với một loại nước sốt giống như cà ri.

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Vào thập niên 40 của thế kỷ 20, Herta Heuver – một người dân ở Berlin đã sáng tạo ra món ăn này, với nguyên liệu thu được từ những người lính Anh. Phần nước sốt là sự hòa trộn của sốt cà chua, bột cà ri và nước sốt thịt. Món ăn này đã từng là một cơn sốt với các quân nhân ở Berlin trong suốt Chiến tranh thế giới thứ 2. Ngày nay, Currywurst có ở khắp mọi nơi trên nước Đức và đặc biệt nổi tiếng ở thành phố thủ đô.

Chuyển phát nhanh đi Đức

Cũng giống như món xúc xích, được làm từ ruột lợn và nhổi nhiều loại nhân để tạo hương vị khác nhau cho mỗi loại xúc xích. Nhân bên trong của món dạ dày này còn có thịt lợn xay, xúc xích, đôi khi có thêm cả trứng và cà rốt. Tuy nhiên thành phần chủ đạo trong món dạ dày lợn nhồi này là khoai tây. Ngoài ra, nhiều loại gia vị khác được thêm vào để tăng mùi vị món ăn như hạt tiêu đen, nhục đậu khấu, hành, tỏi, và một số loại rau gia vị như húng tây, mùi…

Chuyển phát nhanh đi Đức

Điều quan trọng khi chế biến món này là phài làm dạ dày cho thật sạch. Bóp muối, cạo rửa, rồi ngâm nước gừng và rượu khoảng 1 tiếng. Sau đó, lộn ngược phần trong ra ngoài. Đun sôi nước, cho dạ dày vào chần sơ rồi vớt ra ngâm nước lạnh, để ráo. Dạ dày lộn phần trong ra ngoài để ráo nước nhét phần nhân thịt xay vào, dùng kim khâu kín phần hở. Đun sôi nước có pha chút muối, cho dạ dày vào luộc độ 1-1,5 giờ. Sau đó, vớt ra ngâm nước lạnh cho lâu đen.

Chuyển phát nhanh đi Đức

Một loại thức uống đặc biệt của Berlin, còn viết là Berliner Weiße. Thực chất đây là một loại bia nhẹ có vị hơi chua, được pha chế với một số hương vị trái cây khác thành nước giải khát. Thường là các loại xi rô dâu, hoặc waldmeister và đôi khi là thêm một loại bia khác để làm cân bằng vị chua. Tại Berlin bạn có thể thưởng thức loại bia này ở bất kỳ nhà hàng nào, và cũng có thể yên tâm vì nó là thức uống nhẹ với hương vị dễ uống, nồng độ cồn chỉ khoảng 3%. Đây cũng là loại thức uống được xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới với cách pha chế và tên tương tự.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY