Chuyển phát nhanh đi Dubai

Chuyển phát nhanh đi Dubai

Chuyển phát nhanh đi Dubai 

Thành phố Dubai là trung tâm nổi tiếng với nhiều kỷ lục thế giới trong đó có tòa Buji Khalifa cao nhất thế giới và đảo Cọ Palm Jumeirah nhân tạo lớn nhất thế giới. Hiện nay, đất nước xinh đẹp này thu hút khá đông người Việt Nam đang sinh sống, học tập và lao động tại Dubai và con số hiện tại đã lên đến hơn gần 8.000 người.

Chuyển phát nhanh đi Dubai 

Chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những gói dịch vụ hiệu quả và tối ưu nhất được khách hàng sử dụng khi có nhu cầu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Chuyển phát nhanh đi Dubai

Chuyển phát nhanh đi Dubai

Chuyển phát nhanh đi Dubai 

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chuyên nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam và uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Chuyển phát nhanh đi Dubai 

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS…vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hàng. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.

Chuyển phát nhanh đi Dubai 

Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.
Thời gian vận chuyển thư từ, hàng hóa đi các nước.
Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày,đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Chuyển phát nhanh đi Dubai 

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ qua Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Quý khách có thể tự theo dõi kiểm tra lộ trình lô hàng của mình với dịch vụ Tra cứu vận thông qua các website :

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY