Chuyển phát nhanh đi Áo

Chuyển phát nhanh đi Áo

Chuyển phát nhanh đi Áo

Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Chuyên vận chuyển nệm, mouse, cao su, thùng phuy, bao bì, hàng trang trí nội thất.v.v.
Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Chuyên vận chuyển bàn ghế, cáp điện, hàng kim khí điện máy, hàng hoá xây dựng, hàng hoá quảng cáo, hàng hoá tổ chức sự kiện.v.v.
Khi bạn có nhu cầu chuyển những mặt hàng trên đi Áo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn có thể tham khảo giá trên tankieu.com. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 Chuyển phát nhanh đi Áo

Dịch vụ chiếm phần lớn nhất trong kinh tế Áo, đặc biệt là do ngàng du lịch, thương mại và ngân hàng đóng góp. Cho đến ngày nay ngân hàng Áo vẫn còn hưởng ưu thế từ luật bảo vệ bí mật ngân hàng rất nghiêm khắc của Áo. Sau khi gia nhập Liên minh châu Âu, tính vô danh của tài khoản tuy bị hủy bỏ nhưng các cơ quan nhà nước chỉ được phép kiểm tra tài khoản khi có lệnh của tòa.

Chuyển phát nhanh đi Áo

Chuyển phát nhanh đi Áo

 Chuyển phát nhanh đi Áo

Người nông dân Áo tăng cường sản xuất theo cách nông nghiệp sạch (nông nghiệp sinh học, không dùng hóa chất, phân bón hóa học…). Với tỷ lệ vào khoảng 10%, Áo có tỷ lệ các cơ sở sản xuất nông nghiệp sạch cao nhất trong Liên minh châu Âu. Rượu vang là một sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu quan trọng của Áo. Nước nhập khẩu chính, bên cạnh Thụy Sỹ và Hoa Kỳ, là nước Đức, chiếm 2/3 tổng lượng.

 Chuyển phát nhanh đi Áo

Punschkrapfen là một món ăn ngọt ngào ở Áo. Thông thường nó có hình dạng của một khối lập phương hoặc hình trụ và được làm bằng xốp bột, được lấp đầy với một khối lượng hỗn hợp rượu rum, mứt và sô cô la. Punschkrapfen được tráng với một men màu hồng.

 Chuyển phát nhanh đi Áo

Punschkrapfen là một trong những món ăn quan trọng nhất của Áo ngọt ngào. Bạn có thể mua Punschkrapfen trong các siêu thị, các cửa hàng bánh, quán cà phê và các loại xe bán hàng điện thoại di động trong các sự kiện đặc biệt hoặc lễ hội đường phố.

 Chuyển phát nhanh đi Áo

Ngoài Punschkrapfen, món ngon Áo còn có sự góp mặt của Kougelhof – 1 loại bánh nổi tiếng ở đây. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà công thức làm món này cũng rất đặc biệt. Công thức bí mật cho món bánh vòng Kougelhof giống như công thức bánh nguyên bản mà hoàng đế người Áo Franz Josef thường dùng trong các bữa sáng. Thưởng thức món Kougelhof là bạn đang thưởng thức 1 món ăn truyền thống và giàu văn hóa của người Áo.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY