Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

Theo thống kê, có khoản 1 triệu người Việt đang sinh sống tại Mỹ, vì vậy như cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam hoặc từ Việt Nam là rất nhiều. Theo số liệu mới nhất của 2013, mỗi ngày có khoản 800 – 1000 gói hàng từ cộng đồng người Việt đang sinh sống gửi về Việt Nam theo hình thức quà tặng hoặc mua bán trên các kênh online.

Bên cạnh đó Mỹ một trong những quốc gia có nền kinh tế cũng như khoa học kĩ thuật lớn nhất thế giới. Những hàng hóa của Mỹ luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

 

Việc nhập hàng nước ngoài về Việt Nam nói chung và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam nói riêng, gặp chung một vấn đề mà tất cả mọi đối tượng có nhu cầu nhập hàng về điều quan tâm. Đó là thuế nhập khẩu tại Việt Nam quá phức tạp và cao.

Ví dụ : Quý khách cần vận chuyển một Iphone hay Ipod, Laptop … Thực tế tiền vận chuyển và tiền mua sản phẩm không cao, nhưng về đến Việt Nam tiền đóng thuế quá cao.

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

 

Nắm bắt được vấn đề này, tankieu.com Express cung cấp dịch vụ Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam bao thuế. Quý khách sẽ Không phải trả thêm bất kì chi phi nào cho gói hàng của mình. Khi có nhu cầu Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi hiểu cách làm để giảm tối đa rủi ro và chi phí vận chuyển hàng, số tiền thuế nhập khẩu và thúc đẩy quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng khi hàng về đến Việt Nam.

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

Hiện nay trong tiếng Việt toàn danh nước Mỹ thường được dịch là Hợp chúng quốc châu Mỹ, Hợp chúng quốc Mỹ, Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, gọi tắt là Mỹ hoặc Hoa Kỳ. Các tên gọi này bắt nguồn từ dịch danh của nước Mỹ tại hai quốc gia nằm trong Văn hóa quyển chữ Hán là Nhật Bản và Trung Quốc.

“Hợp chúng quốc” mang ý là quốc gia do nhiều tiểu bang liên hợp lại mà thành, “chúng” (眾) ở đây có nghĩa là “nhiều”, nhưng hay bị gọi sai thành “hợp chủng quốc” vì nhiều người cho nó mang nghĩa là quốc gia do nhiều chủng tộc hợp thành.

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

 

Tên gọi “Hoa Kỳ” có xuất xứ từ Trung Quốc, ra đời vào khoảng nửa cuối thế kỷ 19. Một số người Trung Quốc khi thấy hình ảnh quốc kỳ nước Mỹ với rất nhiều hình ngôi sao trông tựa như những bông hoa đã nhân đó gọi quốc kỳ nước Mỹ là “Hoa Kỳ”, có nghĩa là “cờ hoa” và gọi nước Mỹ là “Hoa Kỳ” hoặc “Hoa Kỳ quốc”, nghĩa là “nước cờ hoa”. Hiện tại tên gọi này không còn phổ biến ở Trung Quốc nhưng vẫn được dùng nhiều ở Việt Nam.

Sử nhà Nguyễn Đại Nam thực lục chính biên vào thế kỷ 19 còn phiên âm tên nước này là Mỹ Lợi Kiên, Ma Ly Căn và Nhã Di Lý (thông qua tiếng Pháp: États-Unis)

Chuyển hàng từ Usa về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY