Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tính đến năm 2012, Trung Quốc đã là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới về GDP danh nghĩa. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Trung Quốc năm 2011 đạt 7.298 nghìn tỉ đô la Mỹ, GDP bình quân đầu người đạt 5.417 đô la Mỹ, bằng khoảng 1/9 GDP bình quân đầu người của Mỹ (48.328 USD) và cao gấp 4 lần GDP bình quân đầu người của Việt Nam (1.374 USD). Nếu tính theo sức mua tương đương, GDP của Trung Quốc đạt 11.299 nghìn tỉ đô la Mỹ, GDP đầu người tương đương là 8.382 đô la Mỹ.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Đảng Cộng sản Trung Quốc gọi nền kinh tế của Trung Quốc là kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa mang màu sắc Trung Quốc . Bắt đầu từ cuối năm 1978 các nhà lãnh đạo Trung Quốc đã tiến hành cải tổ nền kinh tế từ mô hình kinh tế kế hoạch hóa tập trung kiểu Xô viết sang nền kinh tế hướng thị trường hơn nhưng vẫn trong khuôn khổ kiểm soát của Đảng.

Theo mục tiêu này, chính quyền đã chuyển sang cơ chế khoán trong nông nghiệp thay cho hình thức hợp tác xã, tăng quyền hành đối với cán bộ địa phương và lãnh đạo các nhà máy trong công nghiệp, cho phép hoạt động đối với một loạt các doanh nghiệp cỡ nhỏ trong các ngành dịch vụ và sản xuất nhỏ, và mở cửa nền kinh tế cho ngoại thương và đầu tư nước ngoài. Các chính sách kiểm soát giá cả cũng được nới lỏng.

Kết quả là nền kinh tế Hoa Lục đã chuyển từ một nền kinh tế mệnh lệnh sang hình thức kinh tế hỗn hợp, dung hòa cả khuynh hướng tư sản lẫn vô sản.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

tankieu.com Express là nhà vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam chuyên tuyến trung quốc, giao thương giữa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc.
tankieu.com Express hiểu được điều đó và đã mở ra dịch vụ 2 chiều đó là gửi hàng đi trung quốc và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam nhằm giúp đồng bào Việt Nam sinh sống tại Mỹ và tại Việt Nam có thể gửi những món quà cho người thân của mình từ những miền xa xôi của tổ quốc đến cho người thân.
Giờ đây việc vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam đã không còn là vấn đề khó khắn như trước đây, do đó mà nhiều công ty và các các nhân muốn gửi hàng đi trung quốc hay vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam đã tìm đến tankieu.com Express nhiều hơn.
Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việc nam với tất cả các mặt hàng, trừ những mặt hàng cấm cho phép nhập khẩu và những mặt hàng liên quan đến hàng quốc cấm và hàng chất lỏng.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Những mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam như: giấy, giày dép, túi xách, chứng từ, hàng mẫu, hàng máy công nghiệp, máy nông nghiệp, đồ dùng sinh hoạt, áo quần, giấy dán điện thoại, dây điện, bản in, hạt chống ẩm, keo, các loại máy móc, đồ điện tử, phụ kiện may mặc, những mặt hàng cá nhân…vv.
Ngoài ra chúng tôi cũng nhận mua hàng giúp quý khách theo yêu cầu.
Nhận chuyển tiển sang trung quốc với giá rẻ.
Những mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam thì chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng từ việt nam sang trung quốc.
Chúng tôi vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ.
Hình thức giao nhận door to door
Báo giá trọn gói, không phát sinh, trừ những trường hợp về vấn đề thuế nhập khẩu chúng tôi sẻ báo sau khi hàng về tới Việt Nam.
Hai hình thức kết hợp song song vừa gửi hàng đi trung quốc và nhập hàng từ trung quốc về, đây lợi thế của tankieu.com Express nên chúng tôi cũng có giá rất tốt về tuyến này.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Chúng tôi sẻ có giá ưa đãi với các khách hàng thường xuyên gửi hàng đi trung quốc và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam và đặc biệt là các đại lý không chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc làm đại lý của chúng tôi.
Quyền lợi của Quý khách khi chọn tankieu.com Express vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:
– Nhận hàng tận nhà.
– Giao hàng tận tay người nhận.
– Báo giá trọn gói không phát sinh.
– Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
– Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.
– Tracking online
– Đúng thời gian hành trình.
– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY