Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Thái Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi từ năm 1946, vị nguyên thủ quốc gia tại vị lâu nhất trên thế giới và vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử Thái Lan. Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ, tổng tư lệnh quân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước. Thủ đô Băng Cốc là thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa.
Thái Lan có diện tích 513.000 km2 lớn thứ 50 trên thế giới và dân số khoảng 67 triệu người đông thứ 20 trên thế giới. Khoảng 75% dân số là dân tộc Thái, 14% là người gốc Hoa và 3% là người Mã Lai, phần còn lại là những nhóm dân tộc thiểu số như Môn, Khmer và các bộ tộc khác. Có khoảng 2,2 triệu người nhập cư hợp pháp và bất hợp pháp ở Thái Lan. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Thái.

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

 

Phật giáo Nam Tông được coi là quốc giáo ở Thái Lan với tỉ lệ người theo đạo trên là 95%, là 1 trong những quốc gia Phật giáo lớn nhất thế giới theo tỉ lệ dân số. Hồi giáo chiếm 4,6% dân số và Công giáo Rôma khác chiếm 0,7% dân số.
Kinh tế Thái Lan phát triển nhanh từ 1985 đến 1995 và trở thành một quốc gia công nghiệp mới trong đó du lịch với những điểm đến nổi tiếng như Ayutthaya, Pattaya, Bangkok, Phuket, Krabi, Chiang Mai, và Ko Samui và xuất khẩu đóng góp lớn cho nên kinh tế

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Thái Lan hiện đang là nơi cung cấp hàng hóa giá cả phải chăng, chất lượng tốt và rất đáng tin cậy. Do đó, người tiêu dùng Việt Nam không phải dùng hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng và độ an toàn không đảm bảo nữa mà ưa chuộng các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan như đồ gia dụng, sản phẩm tiêu dùng, máy móc, điện tử…
Dịch vụ mua hàng Thái Lan của Công ty tankieu.com là đơn vị chuyên mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo yêu cầu của Quý khách hàng và chuyển về Việt Nam với giá vận chuyển chỉ từ 30.000VND/kg.

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

 

Chúng tôi hợp tác với rất nhiều đối tác là công ty/ cá nhân bản địa và có văn phòng tại Thái Lan nên đảm bảo giá rẻ và chất lượng cao nhằm mục tiêu tối ưu hóa cho quý khách hàng đặt mua và tăng thêm lợi nhuận cũng như tính cạnh tranh cho khách hàng.
Khi có nhu cầu đặt hàng, quý khách gửi email hoặc gọi vào hotline của Dịch vụ mua hàng Thái Lan, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về thủ tục, cách thức và các dịch vụ đảm bảo.
Nếu quý khách đã biết sản phẩm cần mua, chúng tôi có thể mua giúp quý khách.
Nếu quý khách chưa rõ địa điểm mua, chúng tôi sẽ giới thiệu miễn phí.

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

 

Dịch vụ mua hàng Thái Lan đảm bảo thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam khoảng từ 4 đến 7 ngày tùy vào dịch vụ hàng không hay đường bộ. Tất cả các hàng hóa khi chúng tôi đã nhận vận chuyển đều có bảo hiểm hàng hóa để giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng. Do đó quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ mua hàng Thái Lan và dịch vụ chuyển hàng từ Thái lan về của tankieu.com Company.
Một thế mạnh nữa của Dịch vụ mua hàng Thái Lan tại tankieu.com là có văn phòng giao dịch tại Thái Lan nên có thể lấy hàng tận nơi khi quý khách mua hàng trên web hay qua giới thiệu với chi phí tương đương cho một chuyến giao nhận hàng ở Việt Nam. Nếu quý khách không có điều kiện để trả tiền cho người bán ở Thái Lan, VP ở Thái Lan của chúng tôi sẽ hỗ trợ.
Chúng tôi làm việc online 24/24 kể cả ngày lễ, chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay tức thì.

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY