Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Lãnh thổ Tây Ban Nha cũng bao gồm quần đảo Balearic thuộc Địa Trung Hải, quần đảo Canary ngoài khơi châu Phi thuộc Đại Tây Dương và hai thành phố tự trị ở Bắc Phi, Ceuta và Melilla, giáp với Maroc. Với diện tích 504.030 km², Tây Ban Nha là nước lớn thứ hai ở Tây Âu và trong Liên minh châu Âu sau Pháp.

Lãnh thổ Tây Ban Nha có một vị trí chịu nhiều tác động từ bên ngoài từ thời tiền sử và buổi ban đầu của đất nước. Ngược lại, Tây Ban Nha cũng gây ra ảnh hưởng lên các vùng khác, chủ yếu là vào thời kỳ lịch sử hiện đại, khi Tây Ban Nha trở thành một đế quốc để lại hơn 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha ngày nay, trở thành thứ tiếng mẹ đẻ phổ biến thứ hai trên thế giới.

Tây Ban Nha là một quốc gia dân chủ và quân chủ lập hiến phát triển với nền kinh tế lớn thứ 9 hoặc thứ 10 trên thế giới tính theo GDP danh nghĩa và có chỉ số phát triển con người đứng thứ 15. Tây Ban Nha là thành viên của Liên hiệp quốc, Liên minh châu Âu, NATO, OECD, và WTO.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

I.Giới thiệu dịch vụ order hàng từ Tây Ban Nha về Hồ Chí Minh Việt Nam

– Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Pháp đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, tankieu.com cung cấp dịch vụ order hàng từ Tây Ban Nha về HCM mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Pháp, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt Nam – Tây Ban Nha ngày càng phát triển. Hiện chuyển phát nhanh quốc tế tankieu.com cung cấp các dịch vụ order sau:

+ Order hàng từ Thụy Sỹ về Việt Nam giá rẻ;

+ Dịch vụ order hàng từ taobao về Việt Nam;

+ Dịch vụ order hàng từ Amazon về Việt Nam;

+ Order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ…

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

– tankieu.com nhận order hàng thời trang (quần áo, giầy dép, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…), đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, thiết bị công nghệ (tai nghe usb, điện thoại, laptop, ipad…), thực phẩm chức năng, thuốc, …từ Tây Ban Nha về thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất

– Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 10 – 12 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình

II.Quy trình order hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Bước 1: Truy cập vào các website bán hàng trực tuyến của Tây Ban Nha chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó gửi thông tin sản phẩm, link sản phẩm cho tankieu.com qua email.
Bước 2: Bạn cọc trước 70% giá trị món hàng hoặc lô hàng theo giá niêm yết, đại diện của công ty chuyển phát nhanh tankieu.com ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

Bước 3: tankieu.com sẽ đứng ra mua hàng hộ tại Tây Ban Nha, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam.
Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tankieu.com sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng hoặc giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng thanh toán 30% giá trị còn lại + phí mua hàng hộ.order hàng từ tay ban nha ve hcm viet nam

– Phí mua hàng hộ sẽ bằng 5 – 10% giá trị đơn hàng tùy vào loại hàng và được thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi tankieu.com nhận được thông tin đặt hàng.

– Một số trường hợp đặc thù, chúng tôi chưa thể tính cước vận chuyển ngay tại thời điểm nhận đơn đặt hàng. Phí ship sẽ được tính khi hàng về Việt Nam trên những cơ sở đã thống nhất giữa tankieu.com và khách hàng về cách tính phí

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

III.Một số lưu ý khi order hàng từ Tây Ban Nha về Hồ Chí Minh tại tankieu.com

– Khách hàng cần kiểm tra kĩ link sản phẩm

– tankieu.com chỉ nhận lại hàng do không đúng hàng order, hoặc những hàng bị hỏng do lỗi vận chuyển mà tankieu.com gây ra

– Đối với những khách hàng chuyển khoản: Sau khi chuyển khoản vui lòng sms cho tankieu.com số TK, tên chủ TK, số tiền đã gửi để chúng tôi check lại thông tin.

– Đối với những shop đặt buôn với số lượng lớn thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất.

Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY