Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, công ty chuyển phát nhanh Uy Tín – tankieu.com Express chuyên chuyển phát nhanh đi Sri Lanka, vận chuyển hàng đi Sri Lanka, gửi hàng đi Sri Lanka uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. Những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sri Lanka uy tín nhất hiện nay:

– Chuyển phát nhanh đi Sri Lanka qua dịch vụ DHL

– Chuyển phát nhanh đi Sri Lanka qua dịch vụ UPS.

– Chuyển phát nhanh đi Sri Lanka qua dịch vụ FedEx.

– Chuyển phát nhanh đi Sri Lanka qua dịch vụ TNT.

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

Những dịch vụ ưu đãi kèm theo khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sri Lanka như sau:

– Miễn phí nhận hàng tận nơi, đóng thùng carton, đăng ký bao bì nhãn mác.

– Hỗ trợ kiểm duyệt văn hóa, kiểm dịch thực vật, mở tờ khai.

– Tư vấn miễn phí 24/24 tất cả các ngày nghỉ, ngày Lê, Tết.Ngoài chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo, tankieu.com Express còn hỗ trợ giá cước tốt nhất thị trường, sử dụng dịch vụ chính hãng DHL, UPS, FedEx, TNT tại tankieu.com khách hàng sẽ chỉ thanh toán 1/2 cước phí vận chuyển so với hãng. Đây chính là niềm vui chúng tôi muốn chia sẻ cho tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của tankieu.com.

Dịch vụ vận chuyển “Door to door” (Nhận tận nơi, phát tận nơi) của tankieu.com nhiều năm qua đã làm hài lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với nhiều chính sách quan tâm đến khách hàng, tankieu.com luôn nỗ lực nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của tankieu.com.

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

Là một đường nối hàng hải chiến lược giữa Tây Á và Đông Nam Á, Sri Lanka từng là trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo thời cổ. Một số người dân nước này theo Hindu giáo, Thiên Chúa giáo, Hồi giáo và các tôn giáo thổ dân khác.

Người Sri Lanka chiếm đa số (74%), ngoài ra còn có các cộng đồng người người Tamil, Hồi giáo, Burghers và người thổ dân khác. Nổi tiếng về sản xuất và xuất khẩu chè, cà phê, cao su và dừa, cũng có một nền kinh tế công nghiệp hiện đại và đang phát triển.

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

Vẻ đẹp tự nhiên của những cánh rừng nhiệt đới Sri Lanka, các bãi biển và phong cảnh cũng như sự giàu có về các di sản văn hóa biến nước này thành điểm đến nổi tiếng với du khách thế giới.
Sau hơn một ngàn năm dưới quyền cai trị của các vương quốc độc lập và từng bị sáp nhập vào Đế chế Chola, Sri Lanka bị Bồ Đào Nha và Hà Lan chiếm làm thuộc địa trước khi bị chuyển qua tay Đế chế Anh.Trong Chiến tranh thế giới thứ hai nước này là một căn cứ chiến đấu quan trọng chống lại Nhật Bản.

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

Một phong trào chính trị đòi độc lập đã xuất hiện trong nước vào đầu thế kỷ 20, cuối cùng Sri Lanka được trao trả độc lập năm 1948. Dù đã có một giai đoạn dân chủ ổn định và phát triển kinh tế, nước này đã bị tàn phá bởi cuộc nội chiến đẫm máu giữa người Sri Lanka nắm chính phủ và lực lượng ly khai của người Tamil do LTTE lãnh đạo, lực lượng này yêu cầu thành lập một nhà nước Tamil độc lập ở phía đông bắc Sri Lanka. Những trận sóng thần do vụ động đất Ấn Độ Dương 2004 gây ra đã tàn phá các vùng phía nam và đông bắc nước này, khiến nhiều người thiệt mạng và rất nhiều người khác phải di chuyển nhà cửa.

Chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY