Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Các bạn thân mến! Kinh doanh thêm mảng nhận vận chuyển này đã lâu nhưng nay TÂN KIỀU tankieu.com mới chính thức đưa dịch vụ lên website. Đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa, TÂN KIỀU tankieu.com hiện nay nhận vận chuyển một số mặt hàng như thực phẩm, đồ dùng(không quá cồng kềnh), mỹ phẩm, quần áo….từ Nhật về TP.HCM và Hà Nội

Cách thức vận chuyển:

Các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng vui lòng báo trước với TÂN KIỀU tankieu.com từ 5 ngày trở lên để đảm bảo hàng về Việt Nam đúng ngày các bạn muốn. Tại Nhật, bên tankieu.com sẽ nhận hàng tại 3 nhà ga là Narita, Osaka và Nagoya.

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

 

Cước phí:

Với mỗi mặt hàng và số lượng kg gửi về khác nhau nên giá cước vận chuyển cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Để biết chính xác giá cước cho từng mặt hàng các bạn định vận chuyển về, xin vui lòng thông báo tên,số lượng kg các mặt hàng qua email hoặc điện thoại cho TÂN KIỀU, bên tankieu.com sẽ báo giá cụ thể. Trung bình tankieu.com nhận số lượng từ 20kg trở lên. Với hàng hóa có giá trị lớn,hàng hiệu, hàng có giá trị thì giá tính riêng.
Quy định:

Sau khi đã thỏa thuận giá và hàng hóa với nhau, các bạn vui lòng chuyển khoản cọc một phần cho TÂN KIỀU, khoản cọc đó đề phòng trường hợp các bạn không gửi hàng hoặc hàng tại Nhật đến ga trễ so với ngày TÂN KIỀU tankieu.com hẹn nhận hàng tại Nhật. Số tiền cọc sẽ được trừ lại sau khi các bạn nhận hàng tại Việt Nam.

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Hàng hóa:

Trước khi các bạn gửi hàng tới nhà ga Nhật, vui lòng báo lại chính xác tên hàng, mặt hàng, giá trị mặt hàng (đối với hàng có giá trị lớn) một lần nữa cho TÂN KIỀU tankieu.com. Sau khi nhận hàng tại Nhật, TÂN KIỀU tankieu.com sẽ kiểm kê lại chính xác số lượng, chất lượng mặt hàng để báo lại cho các bạn. Hàng sau khi về tới Việt Nam, nếu xảy ra trường hợp mặt hàng bị móp méo, hư hỏng TÂN KIỀU tankieu.com sẽ chịu đền bù một phần tiền mặt hàng đó.
Lưu ý:

Sau nhận hàng tại Nhật, nếu khui hàng để kiểm, bên tankieu.com phát hiện hàng không đúng như danh sách và giá trị thực của hàng (hàng hiệu,hàng có giá trị….) như các bạn đã báo, TÂN KIỀU tankieu.com không nhận hàng hoặc sẽ tăng cước phí phát sinh cho các mặt hàng đó sau khi hàng về Việt nam.
Thanh toán:

Hàng về tới Việt Nam, các bạn qua địa chỉ nhận hàng và thanh toán nốt phần tiền còn lại.

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

 

Nhật Bản, cũng được gọi tắt là Nhật, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến Hoa Đông ở phía nam.
Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt. Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ chung quanh. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa, tiêu biểu như núi Phú Sĩ, cao nhất ở Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có dân số lớn thứ mười thế giới với ước tính khoảng 128 triệu người. Vùng thủ đô Tōkyō, bao gồm thủ đô Tokyo và một vài tỉnh xung quanh là vùng đô thị lớn nhất thế giới với khoảng 30 triệu người sinh sống.

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

 

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY