Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Vương quốc Na Uy gồm các lãnh thổ của đảo Svalbard và Jan Mayen tại Bắc Cực. Chủ quyền của Na Uy với Svalbard được đặt ra trên cơ sở Hiệp ước Svalbard, nhưng nó không được áp dụng cho Jan Mayen. Đảo Bouvet tại Nam Đại Tây Dương và những lời tuyên bố chủ quyền với Đảo Peter I và Vùng đất Nữ hoàng Maud tại Nam Cực cũng là những vùng phụ thuộc bên ngoài của quốc gia này, nhưng không phải là một phần của Vương Quốc.
Từ sau Thế chiến II, kinh tế Na Uy phát triển nhanh chóng, hai thập kỉ đầu chủ yếu nhờ vào hàng hải, từ đầu những năm 1970 chủ yếu dựa vào khai thác và chế biến lượng lớn dầu mỏ tại Biển Bắc và Biển Na Uy. Ngày nay, Na Uy được xếp hạng là nước thịnh vượng nhất thế giới với khối lượng dự trữ vốn trên đầu người cao nhất thế giới.

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

Tháng 8 2009, Dự trữ quốc gia Na Uy tuyên bố họ sở hữu khoảng 1% chứng khoán toàn cầu. Hiện nay Na Uy là nước xuất khẩu dầu mỏ lớn thứ bảy và công nghiệp dầu khí đóng góp khoảng một phần tư cho tổng GDP. Sau khủng hoảng tài chính quốc tế 2007-2009, các chuyên gia ngân hàng đã coi đồng Krone Na Uy là một trong những đồng tiền vững chắc nhất thế giới.
Na Uy được xếp hạng cao nhất về phát triển con người từ năm 2001 tới năm 2006.Nước này cũng được xếp hạng là quốc gia an toàn nhất thế giới năm 2007 theo một cuộc khảo sát của Global Peace Index.

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

Bạn là 1 cá nhân đam mê kinh doanh hay một doanh nghiệp?

Bạn cần mua hàng từ các trang Web của Thái Lan?

Bạn muốn kinh doanh các loại Nauy phẩm của Thái?

Hay bạn muốn phân phối các loại thực phẩm chức năng, vitamin?

Nhưng: Bạn chưa tìm được công ty nào nhận Order hàng Thái uy tín, giá rẻ?
Hiểu được nhu cầu khá lớn của phần đông người Việt sống tại Nauy muốn gửi hàng hoá, quà cáp,… về Việt Nam cũng như nhu cầu của người Việt muốn mua được những sản phẩm chất lượng tại Nauy nhưng lại không có điều kiện. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp mọi nhu cầu trên và hơn thế nữa!

Hãy đến với tankieu.com để trao mọi nhu cầu về nhập hàng Nauy , mua hộ sản phẩm trên tất cả website tại NAUY và nhận được niềm tin lớn hơn bao giờ hết, Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHƯ SAU:
-Giá tốt nhất thị trường.
-Nhận oder tất cả trang web Nauy kể cả thanh toán bằng thẻ visa Việt nam và NAUY.
-Phục vụ, tư vấn, mua hàng 24/7 kể cả ngày lễ.
-Thời gian vận chuyển hàng từ NAUY về Việt Nam nhanh.
-Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
-Tỷ giá quy đổi thấp chỉ 21.5.
-Giao tận tay khách hàng free ship trong TP. HCM.

Chỉ cần dành 2 phút đọc hết mẫu tin ngắn này, bạn có thể hoàn tòan đặt niềm tin ở nơi chúng tôi.

tankieu.com Express – công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín trên thị trường nhiều năm nay đã trở nên quen thuộc và là đơn vị được Khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thế mạnh lớn nhất của tankieu.com Express là khả năng mua, thâu gom hàng hóa và vận chuyển từ Việt Nam đi các nước cũng như nhập khẩu các mặt hàng khó về Việt Nam nhưng không yêu cầu giấy phép nhập khẩu.

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

Ngòai một số dịch vụ: Nhận order hàng từ China, Taiwan, Hongkong, Korea, Laos, Cambodia, NAUY, Canada, Australia, EU… tankieu.com Express luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và giá vận chuyển từ Việt Nam đi Thái, đặc biệt nhập hàng bao thuế từ Thái về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển: 3-5 ngày giao hàng tại TP. HCM.

Các khu vực khác: 1-3 ngày vận chuyển nội địa.

Giá dịch vụ vận chuyển: Chỉ từ 50.000VND đến 100.000VND / 1kg tùy theo mặt hàng. Hàng càng nặng, cước phí tính trên 1kg càng giảm.

Phí Gửi vận chuyển hàng (Liên hệ trực tiếp).

Để biết thêm chi tiết về cách mua hàng Thái và vận chuyển về Việt Nam, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY