Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Myanma là tên gọi bắt nguồn từ tên địa phương Myanma Naingngandaw. Nó được sử dụng vào đầu thế kỷ 12 nhưng nguồn gốc của nó vẫn còn chưa được sáng tỏ. Một gốc của tên gọi này là từ Brahmadesh trong tiếng Phạn có nghĩa là “mảnh đất của Brahma”, vị thần Hindu của mọi sinh vật.
Năm 1989, hội đồng quân sự đổi tên tiếng Anh từ Burma thành Myanmar, cùng với nhiều thay đổi trong tên gọi tiếng Anh của nhiều vùng trong đất nước, chẳng hạn tên gọi trước kia của thủ đô đổi từ Rangoon thành Yangon. Tuy vậy, tên chính thức của đất nước trong tiếng Myanma là Myanma vẫn không đổi. Trong tiếng Myanma, Myanma là tên quốc gia, trong khi Bama  là tên gọi thông tục.

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Sự thay đổi trong tên gọi là biểu hiện của một cuộc tranh cãi chính trị. Nhiều nhóm người Myanma tiếp tục sử dụng tên “Burma” vì họ không chấp nhận tính hợp pháp của chính quyền quân sự cũng như sự đổi tên đất nước. Một vài chính phủ phương tây, chẳng hạn Hoa Kỳ, Úc, Ireland và Anh tiếp tục sử dụng tên “Burma”, trong khi Liên minh châu Âu sử dụng cả hai. Liên Hợp Quốc sử dụng tên “Myanmar”.
Việc sử dụng tên “Burma” vẫn còn phổ biến ở Hoa Kỳ và Anh. Trong tiếng Anh, người ta vẫn dùng từ “Burmese” như một tính từ.
Sau khi giành được độc lập từ Đế quốc Anh, Myanma đã sử dụng các quốc hiệu sau:
Liên bang Myanma: 1948-1974
Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Liên bang Myanma: 1974-1988
Liên bang Myanma: 1988-2010 (từ năm 1989 thì quốc hiệu tiếng Anh dùng Myanmar thay cho Burma)
Cộng hòa Liên bang Myanma: 2010-nay

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

1. Dịch vụ chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ
Bước 1:
Truy cập vào các website bán hàng trực tuyến của Myanmar chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó gửi thông tin sản phẩm, link sản phẩm cho tankieu.com qua email.

Bước 2:
Bạn đặt cọc trước 70% giá trị món hàng hoặc lô hàng theo giá niêm yết, đại diện của công ty chuyển phát nhanh tankieu.com ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

Bước 3:
tankieu.com sẽ đứng ra mua hàng hộ tại Myanmar, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh tankieu.com sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng hoặc giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng thanh toán 30% giá trị còn lại + phí mua hàng hộ.

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

2. Thời gian chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam
Tuỳ vào nơi mua hàng và hàng hoá mà thời gian giao hàng có thể có sự dao động trong vòng 10- 12 ngày.

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của tankieu.com
– tankieu.com đảm bảo lấy hàng từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, màu sắc của sản phẩm có thể đậm hay nhạt hơn trong hình.
– Thời gian order hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 7 – 10 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Myanmar nhận được hàng.
– tankieu.com đảm bảo order hàng từ Myanmar về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng của tankieu.com.
– tankieu.com tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Myanmar và mua được hàng với giá tốt nhất.
– Không chỉ nhận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ, tankieu.com còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS…giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.
– Trong trường hợp hết hàng, tankieu.com sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền cho khách hàng
– Hủy dịch vụ vận chuyển, khách hàng mất 50% tiền đặt cọc.

Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY