Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

Vùng đất thuộc quốc gia Mông Cổ ngày nay xưa kia từng bị cai trị bởi nhiều đế chế du mục như Hung Nô, Tiên Ti, Nhu Nhiên, Đột Quyết và nhiều đế chế khác. Đế quốc Mông Cổ được xây dựng từ năm 1206 bởi Thành Cát Tư Hãn. Vào thế kỉ 13, Đế quốc Mông Cổ đã tiến hành những cuộc chiến tranh chinh phục khắp châu Á và châu Âu. Đế chế Mông Cổ lúc bấy giờ trở thành quốc gia rộng lớn và hùng mạnh nhất thế giới.
Sau khi Nhà Nguyên sụp đổ, quốc gia Mông Cổ quay lại chế độ như trước đây với xung đột nội bộ thường xuyên và những cuộc đột kích sang biên giới Trung Hoa. Thế kỷ 16 và 17, Mông Cổ chịu sự ảnh hưởng của Phật Giáo Tây Tạng.

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

Vào cuối thế kỷ 17, hầu hết lãnh thổ Mông Cổ bị sáp nhập và chịu sự đô hộ của Nhà Thanh. Sau khi Nhà Thanh sụp đổ vào năm 1911, Mông Cổ tuyên bố độc lập. Năm 1921 dưới sự bảo trợ của Liên Xô, Mông Cổ chính thức tách khỏi Trung Quốc, tiến hành xây dựng nhà nước theo mô hình Xã hội Chủ nghĩa. Mông Cổ được quốc tế công nhận là một quốc gia độc lập từ năm 1945.
Sau sự sụp đổ của Liên Xô và Đông Âu vào cuối năm 1989, chế độ cộng sản ở Mông Cổ sụp đổ sau cuộc Cách mạng Dân chủ Mông Cổ 1990, kết quả là chế độ dân chủ nghị viện được thành lập. Bản hiến pháp mới ra đời vào năm 1992 đưa nước này chuyển sang thể chế cộng hòa nghị viện và kinh tế thị trường.

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

Mặc dù vậy, bạn hàng của các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hàng hóa tập trung ở Mongolia ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đi Mongolia cho đối tác đa dạng các loại hàng hóa, chứng từ, tài liệu được thực hiện mỗi ngày tại Mongolia.
Dịch vụ Gửi hàng đi Mongolia của tankieu.com được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hoàn hảo như chính cái tên của công ty vậy.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải đi bất cứ đâu để gửi hàng, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ tới tận nơi nhận hàng và phát hàng tận nơi người nhận tại Mongolia.

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

tankieu.com nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đi Mongolia ( trừ những mặt hàng cấm nhập theo quy định của nước Mongolia) :
– Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ.
– Dịch vụ vận chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.
– Công ty chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Mongolia.
– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Mongolia giá rẻ.
– Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mongolia mùa cao điểm.
Thời gian vận chuyển hàng đi Mongolia như sau:
– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 3- 4 ngày.
– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 5 – 7 ngày.

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

Công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo cung cấp chuỗi dịch vụ đa dạng, linh hoạt từ các Hãng chuyển phát nhanh uy tín toàn cầu:
– Chuyển phát nhanh DHL
– Chuyển phát nhanh UPS
– Chuyển phát nhanh FedEx
– Chuyển phát nhanh TNT
Là đại lý chính thức của 4 hãng chuyển phát nhanh uy tín trên, dịch vụ chuyển phát của tankieu.com chiết khấu cho khách hàng hơn 30% cước vận chuyển, bảo đảm chất lượng dịch vụ và thời gian chuyển phát.
Khi quý khách hàng có nhu cầu Gửi hàng đi Mongolia, Gui hang di Mongolia, Vận chuyển hàng đi Mongolia, Chuyển phát nhanh đi Mongolia hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Chuyển hàng từ Mongolia về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY