Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

Lào là một quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không giáp với biển. Lào giáp Trung Quốc ở phía bắc với đường biên giới dài 505 km; giáp Campuchia ở phía nam với đường biên giới dài 535 km; giáp với Việt Nam ở phía đông với đường biên giới dài 2069 km, giáp với Myanma ở phía tây Bắc với đường biên giới dài 236 km; giáp với Thái Lan ở phía tây với đường biên giới dài 1835 km.
Địa thể đất Lào có nhiều núi non bao phủ bởi rừng xanh; đỉnh cao nhất là Phou Bia cao 2.817 m. Diện tích còn lại là bình nguyên và cao nguyên. Sông Mê Kông chảy dọc gần hết biên giới phía tây, giáp giới với Thái Lan, trong khi đó dãy Trường Sơn chạy dọc theo biên giới phía đông giáp với Việt Nam.

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

 

Khí hậu trong khu vực là khí hậu nhiệt đới của khu vực gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, tiếp theo đó là mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.
Thủ đô và thành phố lớn nhất của Lào là Viêng Chăn, các thành phố lớn khác là: Louang Phrabang, Savannakhet và Pakse.
Lào cũng là quốc gia có nhiều loài động vật quí hiếm trên thế giới sinh sống, nổi bật nhất là hổ, voi và bò tót khổng lồ. Rất nhiều loài đang đứng trước hiểm họa tuyệt chủng do nạn săn trộm và phá rừng.

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

CÔNG TY TNHH MTV XNK -VẬN TẢI tankieu.com là một công ty trẻ năng động , sáng tạo , hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa . Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ , đường sắt , đường biển . Có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước và các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á đặc biệt là hai nước bạn Lào và Campuchia .

Thế mạnh của chúng tôi là nhận vận chuyển hàng lẻ ghép , hàng nguyên xe , nguyên cont , vận chuyển hàng hóa từ khu vực TP.HCM đi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước và các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á như Lào và Campuchia . Đến với vận tải Rồng Vàng quí khách hàng thực sự an tâm về quá trình vận chuyển hàng hóa của mình .

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

 

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm , nhiệt tình , tận tâm trong công việc chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quí khách được giao tận nơi , an toàn , đúng lịch trình như quí khách mong muốn . Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả và thật sự an tâm về tính an toàn trong khi vận chuyển hàng hóa vì tất cả các phương tiện vận chuyển hàng hóa đều có bảo hiểm hàng hóa .
Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quí khách hàng , công ty chúng tôi đã đầu tư liên kết , phát triển một đoàn xe tải lớn , thỏa mãn nhu cầu trọng tải của quí khách từ những xe tải nhẹ từ 1 tấn đến 15 tấn , container . Ngoài ra công ty chúng tôi còn hợp đồng cho thuê xe theo chuyến hoặc theo tháng .

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

 

Dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:

• Giao nhận vận tải hàng trọn gói.
• Bốc xếp và sắp đặt hàng.
• Phân phối hàng hoá.
• Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.
• Vận chuyển hàng quá cảnh.
Đến với CÔNG TY TNHH MTV XNK – VẬN TẢI tankieu.com quyền lợi của quí khách hàng luôn luôn được đảm bảo và sự hài lòng về giá cả với dịch vụ nhanh chóng , tin cậy và uy tín . CÔNG TY TNHH MTV XNK – VẬN TẢI tankieu.com rất hân hạnh là đối tác của khách hàng trong thời gian gần nhất .

Chuyển hàng từ Lào về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY