/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

Với dân số 1.210.193.422 người theo điều tra tạm thời năm 2011, Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới. Tốc độ tăng trưởng dân số của Ấn Độ giảm xuống còn trung bình 1,76% mỗi năm trong giai đoạn 2001–2011, từ mức 2,13% mỗi năm trong thập niên trước (1991–2001).
Tỷ suất giới tính theo điều tra năm 2011 là 940 nữ trên 1.000 nam. Tuổi bình quân của cư dân Ấn Độ là 24,9 theo điều tra năm 2001.Trong cuộc điều tra dân số hậu thuộc địa đầu tiên, tiến hành vào năm 1951, Ấn Độ có 361,1 triệu người.
Các tiến bộ về y tế trong suốt 50 năm vừa qua cùng với năng suất nông nghiệp gia tăng (Cách mạng xanh) khiến dân số Ấn Độ gia tăng nhanh chóng.

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

 

Ấn Độ tiếp tục phải đối mặt với một số thách thức liên quan đến sức khỏe cộng đồng. Theo Tổ chức Y tế thế giới, 900.000 người Ấn Độ tử vong mỗi năm do uống nước bị nhiễm bẩn hay hít khí bị ô nhiễm.
Có khoảng 50 bác sĩ trên 100.000 người Ấn Độ. Số người Ấn Độ sinh sống tại thành thị tăng trưởng 31,2% từ 1991 đến 2001.
Tuy nhiên, theo số liệu năm 2001, có trên 70% cư dân Ấn Độ sinh sống tại các vùng nông thôn. Theo điều tra dân số năm 2001, có 27 đô thị trên 1 triệu dân tại Ấn Độ; trong đó Delhi, Mumbai, Kolkata, Chennai, Bangalore, Hyderabad, Ahmedabad, và Pune là các vùng đô thị đông dân nhất.
Tỷ lệ biết chữ năm 2011 là 74,04%: 65,46% đối với nữ giới và 82,14% đối với nam giới. Kerala là bang có tỷ lệ người biết chữ cao nhất; còn bang Bihar có tỷ lệ người biết chữ thấp nhất

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

 

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

Với phương châm “Mang lại thành công tới quý khách hàng”, hiện nay chúng tôi đang làm tốt các dịch vụ sau:

– Vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) trong nước và quốc tế.
– Dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi (door-to-door service)
– Vận tải đa phương thức Sea-Air-Land kết hợp
– Xuất nhập khẩu uỷ thác
– Dịch vụ khai thuê hải quan
– Chuyển phát nhanh hàng hoá
– Đặc biệt: chuyên vận chuyển hàng hoá tuyến Việt Nam đi India, Lào, khu vực Trung Á.

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

 

Quý khách hàng có thể yên tâm vì:

– Dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng.
– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ giao nhận hàng hoá và đại lý giao nhận khắp toàn cầu cùng với chất lượng dịch vụ luôn được đãm bảo tốt nhất.
– Chúng tôi có thể tư vấn và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhanh nhất để hàng hoá của quý khách đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng.

Trân trọng kính chào quý khách!
Mọi yêu cầu, thắc mắc về dịch vụ, xin Quý Khách liên hệ bộ phận chuyên trách của chúng tôi:

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

 

Ấn Độ tên gọi chính thức là nước Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,2 tỷ người. Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía nam, biển Ả Rập ở phía tây-nam, và vịnh Bengal ở phía đông-nam, có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía đông-bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía đông.

Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia.

Chuyển hàng từ India về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY