Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

tankieu.com luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cần gửi đồ, quà tặng của kiều bào tới người thân tại Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn dịch vụ của chúng tôi, xin Qúy khách hàng đọc kỹ những hướng dẫn dưới đây:

Khi quyết định đặt lệnh gửi hàng bạn cần:

B1: Gửi yêu cầu của các bạn cho chúng tôi tại đây với các thông tin:

+ Địa chỉ của bạn (dù bạn ở đâu nhân viên hãng cũng đến tận nơi để nhận đồ).

+ Khối lượng hàng bạn gửi (kg)

+ Số đo 3 chiều: dài x rộng x cao (cm) của thùng đóng hàng

+ Tên hàng hóa và tổng giá trị lô hàng bạn muốn gửi

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

B2: Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho các bạn tổng chi phí gửi đồ

Chi phí = Tiền cước vận chuyển hàng hóa (theo bảng dưới) + tiền thuế hải quan (phụ thuộc vào từng mặt hàng và giá trị của mặt hàng)

* Chú ý: Hàng hóa cần đóng gói gọn gàng trong thùng hàng. Cước phí vận chuyển tính theo khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, nếu hàng hóa cồng kềnh, khối lượng thể tích thùng hàng lớn hơn khối lượng hàng hóa thì cước phí sẽ tính theo khối lượng thể tích.

Công thức tính khối lượng theo thể tích

Khối lượng thể tích (kg) = (dài x rộng x cao) / 5000

B3: Sau khi đặt lệnh chúng tôi sẽ gửi Invoice tới địa chỉ email tới khách hàng dán lên thùng hàng.

Người của hãng sẽ gọi điện tới nhà khách hàng và xin lịch hẹn tới lấy đồ

– Chỉ sau 03 ngày hàng sẽ về đến Việt Nam và trao tận tay cho người thân của bạn.

Hãy trò chuyện trực tuyến với chúng tôi để được hướng dẫn trực tiếp.

Hoặc liên hệ với tankieu.com để được hướng dẫn chi tiết nhất

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Nước Đức nằm trong Trung Âu, giữa 47°16′15″ và 55°03′33″ vĩ độ bắc và 5°52′01″ và 15°02′37″ kinh độ đông. Về phía bắc Đức có ranh giới với Đan Mạch (có chiều dài 67 km), về phía đông-bắc là Ba Lan (442 km), về phía đông là Séc 811 km), về phía đông nam là Áo (815 km không kể ranh giới trên hồ Bodensee), về phía nam là Thụy Sĩ (316 km, với biên giới của lãnh thổ bên ngoài (tiếng Anh: exclave) Büsingen nhưng không kể ranh giới trên hồ Bodensee), về phía tây nam là Pháp (448 km), về phía tây là Luxembourg (135 km) và Bỉ (156 km) và về phía tây bắc là Hà Lan (567 km).

Chiều dài ranh giới tổng cộng là 3.757 km. Trong khi ở phía tây-Bắc bờ biển của biển Bắc và ở phía đông-Bắc là biển Baltic tạo thành biên giới quốc gia tự nhiên thì về phía nam nước Đức là một phần của dãy núi Alpen.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Lãnh thổ bên ngoài duy nhất của Đức là Büsingen nằm trong vùng thượng lưu sông Rhein thuộc về huyện Konstanz của bang Baden-Württemberg. Büsingen có diện tích là 7,62 km² và được bao bọc hoàn toàn bởi 3 bang là Schaffhausen, Thurgau và Zürich. Ngoài ra còn có Kleinwalsertal thuộc Áo và nếu bằng đường bộ hay bằng đường thủy thì chỉ xuyên qua lãnh thổ quốc gia Đức mới có thể đến được.

Theo Sách thống kê hằng năm Đức (Statistisches Jahrbuch Deutschland – thời điểm năm 2000) điểm trung tâm về địa lý của Đức nằm trong làng Niederdorla thuộc bang Thüringen, giữa đoạn đường từ Erfurt đến Göttingen, trên 51°09´54´´ vĩ độ bắc và 10°27´19´´ kinh độ đông.

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Điểm cực bắc của Đức nằm trên bán đảo Elenbogen thuộc đảo Sylt, điểm cực bắc trên đất liền của quốc gia nằm trên bờ biển tây của bang Schleswig-Holstein tại Rickelsbüller Koog, điểm cực nam là Haldenwanger Eck nằm về phía nam của Oberstdorf (Bayern) trên núi Alpen. Từ Ellenbogen đến Haldenwanger Eck là khoảng 886 km (đường chim bay).
Điểm cực tây của Đức nằm trong bang Nordrhein-Westfalen, không xa Isenbruch (là địa danh cực tây của quốc gia), điểm cực đông nằm giữa Neißeaue-Deschka (làng cực đông của quốc gia) và Neißeaue-Zentendorf trong một vòng cung của sông Neiße. Từ Isenbruch đến vòng cung này của sông Neiße gần Zentendorf là tròn 636 km (đường chim bay).

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY