/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

https://www.tankieu.com/

Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, công ty vận chuyển hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa có uy tín tại TP Hồ Chí Minh.  Hiện giờ chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc và trên toàn Thế Giới bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Dù ở Bất cứ nơi đâu, vận tải tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận – chuyên chở và vận chuyển chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất, an toàn nhất ở mọi thời đểm. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước từ Tp.HCM ra Bắc, Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Miền Tây, đi thế giới các nước như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ , Đài Loan,…. Với đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường trên  lãnh thổ Việt Nam, Lào, Campuchia, chúng tôi nhận chuyển hàng bằng đường bộ đi các nước lân cận giá rẻ.

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, chuyển phát nhanh đi Đài Loan, chuyển phát nhanh quốc tế được chuyên nghiệp hóa với mục đích đáp ứng nhanh nhất những đề nghị về vận chuyển  hàng hóa. Nếu quý khách có nhu cầu vận tải hàng hóa đi Đài Loan hay đến bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, Lào, Campuchia… chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhu cầu đó một cách chuyên nghiệp nhất. Trong quá trình hàng hóa được vận tải, Công Ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn chịu  nghĩa vụ bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin cậy. Bên cạnh đó, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cũng luôn bảo đảm hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành và đi hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, Công Ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách, từ dọn nhà, hàng lẻ đến hàng lô với số lượng lớn; từ khách hàng cá nhân, đến các công ty, nhà máy. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm bưu kiện đi Đài Loan và các nước trong khu vực Châu Á dưới nhiều hình thức, trong đó có hình thức: Office to Office: Nhận hàng từ phòng giao dịch của  Công Ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express trả hàng tại phòng giao dịch của Công Ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Với hình thức này, quý khách trực tiếp làm việc với nhân viên Công Ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tại phòng giao dịch. Quý khách sẽ trực tiếp đến làm việc, hoặc giao cho người ủy quyền. Trong trường hợp ủy quyền, quý khách nên có giấy ủy quyền để quá trình làm việc tiến hành thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan của công ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Đồng thời với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn có những dịch vụ khác có liên hệ chặt chẽ và chẳng thể thiếu trong ngành vận chuyển, đó là:

– Cung cấp dịch vụ giao nhận – vận chuyển vận tải giao nhận tận nơi (Door to Door).
– Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế trên toàn Thế Giới với toàn bộ các loại hàng hóa.
– Cung cấp dịch vụ  vận tải hàng hóa Nam-Trung-Bắc bằng đường Bộ, Đường Sắt, Đường Hàng Không.
– Cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói.
– Cung cấp dịch vụ  vận tải hàng hóa Việt Nam-Lào, Việt Nam-Campuchia.
– Cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan cho khách hàng hoạt động xuất  nhập khẩu hàng hóa.
– Cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi để lưu hàng và lưu xe.

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Đến Taipei, người ta thường đến tháp Taipei 101 trước tiên, vì nó từng là tòa tháp cao nhất thế giới trong nhiều năm, cũng là nơi có thể quan sát toàn thành phố từ trên cao. Với kinh phí lên tới 1, 76 tỷ USD, Taipei 101 ở quận XinYi là tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa nhà được vinh dự nhận giải Emporis Tòa nhà chọc trời 2004 và được kênh truyền hình Discovery liệt vào top 7 kỳ quan kiến tạo. Bên trong tòa tháp, lơ lửng giữa tầng 88 và 89 là một quả cầu kim loại khổng lồ, được mô tả là vai trò giữa cân bằng cho tòa nhà trong những trận cuồng phong với sức gió hơn 216 km/g và những cơn địa chấn. Đặc biệt, trong tòa tháp còn truyền tải thông điệp yêu thương gửi tới tất cả du khách đến tham quan. Còn nếu bạn là người yêu du lịch, thích khám phá những nơi tuyệt đẹp mang không gian tươi mát thì hãy tới Hồ Nhật Nguyệt – Hồ Tự Nhiên lớn nhất Đài Loan. Hồ Nhật Nguyệt nằm trên vùng cao nguyên, cách mặt biển khoảng hơn 700m, thuộc quận Nantou. Diện tích mặt hồ rộng hơn 900 ha, chu vi 33km. Do phần phía Đông của hồ tròn như mặt trời, còn phía tây lại cong bán nguyệt nên nơi đây được gọi là hồ Nhật Nguyệt. Hồ được bao phủ bởi núi non trùng điệp, trông xa tựa cảnh chốn thần tiên.

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân Tại Đài Loan, hãy liên hệ Công Ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Mọi chi tiết quý khách có thể tìm hiểu tại website: https://www.tankieu.com/

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

One Response to Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

  1. đỗ trúc phương viết:

    Tôi muốn nhờ người thân ở đài loan mua hoa lan bên đó rùi gửi về việ nam. Vậy cho tôi hỏi bên đó muốn gửi về thì sẽ như thế nào, mang đến đâu để gửi chi phí thế nào. về của khẩu việt nam có đóng thuế gì hay không nếu có thì là bao nhiêu. Xin cám ơn

Trả lời