/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Công ty vân chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

tankieu.com Express (tankieu.com) – Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ tối đa nhu cầu cảu Khách Hàng:

Nhập hàng mậu dịch từ Châu Mỹ về Việt Nam.
Nhập hàng phi mậu dịch từ Châu Mỹ về Việt Nam.
Nhập hàng bao thuế từ Châu Mỹ về Việt Nam.
Nhập hàng cá nhân số lượng lớn.

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

 

Đối với Việt Nam, Châu Mỹ (Australia) là đối tác quan trọng, hợp tác song phương giữa Việt Nam với Châu Mỹ đang phát triển tốt đẹp. Châu Mỹ hiện là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Việt Nam.

Nhập hàng từ Châu Mỹ về Việt NamNhập hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Những mặt hàng có nguồn gốc từ Châu Mỹ như sữa, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, quần áo, nước hoa …ngày càng được nhiều người ưu chuộng. Không còn xa lạ với những của hàng mang bảng hiệu ” Hàng nhập từ Châu Mỹ 100%, Hàng xách tay từ Châu Mỹ, Hàng Châu Mỹ giá rẻ…”, có thể thấy hàng nhập khẩu từ Châu Mỹ ngày càng được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Châu Mỹ về Việt Nam ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người.

Quy trình vận chuyển, nhập hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

Với thủ tục hoàn toàn đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi đầy đủ các thông tin:

Tên người gửi hàng tại Châu Mỹ.
Số điện thoại, địa chỉ Email người gửi hàng tại Châu Mỹ.
Địa chỉ nhận hàng tại Châu Mỹ.
Từng kiện hàng dù lớn, hay nhỏ đều được tankieu.com Express (tankieu.com) vận chuyển an toàn và giao tận tay người nhận tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

 

Thời gian vận chuyển hàng

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 – 6 ngày làm việc, tankieu.com Express (tankieu.com) cam kết mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối ngay lần hợp tác đầu tiên.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi hấp dẫn được triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho tất cả các Khách Hàng đến với tankieu.com Express (tankieu.com).

Vui lòng liên hệ chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam để cảm nhận sự khác biệt.

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

 

Tên gọi “châu Mỹ” hay “Mỹ châu” trong tiếng Việt bắt nguồn từ dịch danh Trung văn của tên châu lục này Trung văn giản thể: 亚美利加洲; Trung văn phồn thể: 亞美利加洲; bính âm: Yàměilìjiā zhōu, Hán Việt: “Á Mỹ Lợi Gia châu” và giản xưng của nó là “美洲” (Mỹ châu).

Việc sử dụng lần đầu tiên cái tên America cho vùng đất rộng lớn này được biết đến là vào ngày 25 tháng 4 năm 1507, và được sử dụng để chỉ nơi mà ngày nay là Nam Mỹ.
Nó xuất hiện lần đầu tiên trên một bản đồ thế giới với 12 múi giờ, cùng với một bản đồ treo tường lớn nhất thực làm ra từ trước đến nay, cả hai đều do người chuyên vẽ bản đồ người Đức là Martin Waldseemüller vẽ tại Saint-Dié-des-Vosges ở Pháp. Đây là bản đồ đầu tiên thể hiện châu Mỹ như là một vùng đất lớn tách biệt với châu Á.

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

 

Một cuốn sách đi kèm, Cosmographiae Introductio, vô danh những rõ ràng được viết bởi cộng tác viên của Waldseemüller là Matthias Ringmann đã thuật rằng, “Tôi không thấy bất kỳ một điều gì để phản đối việc gọi phần này, theo Americus là người đã khám phá ra nó và ông là một người đàn ông thông minh, Amerigen, là Vùng đất của Americus, hay America: do cả châu Âu (Europa) và châu Á (Asia) đều mang tên có gốc từ một phụ nữ”.
Americus Vespucius là tên gọi Latinh hóa của nhà thám hiểm Florentine tên là Amerigo Vespucci, và America là dạng giống cái của Americus.
Amerigen được giải thích là Amerigo cộng với gen, tân cách trong tiếng Hi Lạp của từ ‘Trái Đất’, và có nghĩa là ‘vùng đất của Amerigo’. Amerigo là một từ tiếng Ý có gốc từ tiếng Latin cổ Emericus

Chuyển hàng từ Châu Mỹ về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY