Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

Kính gửi quý khách hàng
tankieu.com Việt Nam hiểu rằng Khi Quý Khách tìm đến với dịch vụ Order/vận chuyển quan tâm nhất là:
+ Đúng => Hàng có đúng hàng mình đặt không ?
+ Đủ => Hàng có đủ lượng mình đặt không ?
+ Nhanh => Thời gian có liên tục và nhanh hay không?
+ An toàn => Trong trường hợp xấu nhất nếu hàng hoá trong quá trình đặt hàng mà phía NCC đưa ra lỗi hỏng thì có đổi trả được không? thủ tục thế nào? phát sinh phí không?
+ Nguyên vẹn => Khi nhận hàng về có nguyên đai nguyên kiện không?
Sau khi các vấn đề trên được trả lời thì khách hàng sẽ quan tâm tới mức phí như thế nào? có hợp lý không?
Chúng tôi gửi bảng giá tham khảo để Quý khách có thể ước lượng được mức giá tương ứng của quý khách, để có giá chuẩn xác nhất kính mời quý khách liên lạc trực tiếp với số hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

Nhận ship hàng,order hàng trên Taobao,alibaba giá rẻ từ Trung Quốc về Hà Nội,HCM Bạn đang tìm kiếm những mặt hàng đẹp – độc – lạ chỉ có ở Trung Quốc, bạn đang tìm kiếm nguồn hàng cho công ty của bạn, bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý muốn mua chúng và vận chuyển hàng về Việt Nam? Hiện tại, việc đó đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ có sự phát triển của Internet, các website thương mại điện tử và hệ thống các công ty có dịch vụ đặt và ship hàng trung quốc
Nếu bạn không biết ngoại ngữ, không thông thạo việc giao dịch với đối tác nước ngoài, đừng lo lắng, trên thị trường hiện có rất nhiều công ty order hàng taobao,alibaba giá rẻ và uy tín như tankieu.com có thể giúp bạn làm tất cả các công đoạn từ việc tìm kiếm, đặt hàng, mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn.

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

Một ví dụ cụ thể về việc mua hàng Trung Quốc – công xưởng của thế giới, thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam. Thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, dần tiến tới vị trí dẫn đầu trên toàn cầu. Theo ông Zeng Ming – Giám đốc chiến lược Alibaba, tổng giá trị giao dịch điện tử trên các trang của Alibaba đạt 1.000 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 159 tỷ USD) trong năm 2012, lớn hơn cả hai gã khổng lồ phương Tây là Amazon và eBay gộp lại
Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng gần như tất cả các mặt hàng bạn cần trên Alibaba hay Taobao. Bạn không cần phải biết tiếng Trung Quốc, Google đã cung cấp cho bạn những công cụ dịch vô cùng hữu ích.

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

Tất cả những gì bạn cần làm là lên các trang thương mại điện tử, tìm kiếm sản phẩm mà bạn quan tâm, so sánh giá và lựa chọn chính xác sản phẩm và shop mà bạn muốn mua hàng, liên hệ với tankieu.com – Đại lý chuyên order hàng taobao, alibaba , thanh toán và chờ hàng về đến Việt Nam. Giờ đây, bạn có thể ngồi tại nhà và đặt hàng Quảng Châu chẳng khác gì đang đi shopping ở thiên đường mua sắm lớn nhất châu Á này.

Việc order hàng Trung Quốc luôn tiềm ẩn các nguy cơ rủi ro, bởi bạn phải đặt cọc toàn bộ hoặc 1 phần giá trị tiền hàng của bạn trong khi bạn chưa hề được xem tận mắt sản phẩm hay tiếp xúc với người bán hàng, do đó, bạn cần đặc biệt lưu tâm trong việc lựa chọn công ty có dịch vụ order và ship hàng Trung Quốc uy tín. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cá nhân hoặc công ty cung cấp các gói dịch vụ trên, bạn cần so sánh và lựa chọn thật cẩn thận để chọn được một công ty order uy tín nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ order trọn gói của một nhà cung cấp hoặc bạn tự mình đặt hàng taobao, alibaba,… và lựa chọn dịch vụ vận chuyển, dịch vụ Gửi vận chuyển hàng từ những đối tác riêng lẻ. Bạn có thể tham khảo qua bạn bè, người thân – những người đã từng sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu qua mạng, hoặc tham khảo trên internet,…
tankieu.com là 1 trong những đại lý có Dịch vụ đặt và ship hàng Trung Quốc lớn nhất tại miền Bắc có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất và uy tín nhất.
Quý khách hàng có thể tham khảo trên website tankieu.com.com về bảng giá vận chuyển Trung Quốc- Hà Nội, Trung Quốc – Hồ Chí Minh

Chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY