Chuyển hàng đi Ý

Chuyển hàng đi Ý

Chuyển hàng đi Ý

Vài nét về nước Ý: Ý, còn gọi là I-ta-li-a, quốc danh hiện tại là Cộng hoà Ý, là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna. Ý được xếp hạng là nền kinh tế đứng thứ bảy thế giới năm 2006, sau Hoa Kỳ,Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh Quốc và Pháp, và đứng thứ tư Châu Âu.

Chuyển hàng đi Ý

Theo OECD, trong năm 2004 Ý là nhà xuất khẩu lớn thứ sáu thế giới về các sản phẩm chế tạo. Nền kinh tế tư bản này được chia thành khu vực phát triển công nghiệp phía bắc, chủ yếu là các công ty tư nhân và vùng nông nghiệp kém phát triển hơn ở phía nam. Nền kinh tế Ý có khu vực “kinh tế ngầm” không được tính vào con số thống kê chính thức, gần đây đã được Bộ tài chính nước này ước lượng chiếm khoảng một phần sáu GDP chính thức.

Chuyển hàng đi Ý

Chuyển hàng đi Ý

Chuyển hàng đi Ý

Ngày nay nhu cầu chuyển hàng sang Ý ngày càng nhiều. Dịch vụ gui hang di Y phát triển mạnh mẽ. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Ý uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tất cả các nhu cầu gui hang di Y của Khách Hàng. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Chuyển hàng đi Ý

Với thủ tục hoàn toàn đơn giãn, lộ trình vận chuyển rõ ràng, Quý Khách có thể an tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gui hang di Y của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Ý bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển phát nhanh FedEx.
– Chuyển phát nhanh TNT.
– Chuyển phát nhanh UPS.

Chuyển hàng đi Ý

Dịch vụ gui hang di Y kéo dài từ 3 – 7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ mà Khách Hàng lựa chọn:
– Dịch vụ chuyển phát nhanh 3 – 4 ngày làm việc.
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 5 – 7 ngày làm việc.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất. Nhiều Khách Hàng nghĩ rằng dịch vụ giao tận nhà là bao gồm trọn gói, tuy nhiên dịch vụ này chưa bao gồm thuế nhập khẩu. Người nhận hàng phải thanh toán thuế nhập khẩu (nếu có) theo quy định của Hải Quan nước nhập.

Chuyển hàng đi Ý

Vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Chuỗi dịch vụ chuyển hàng đi Ý tại Công ty vận tải quốc tế ADTT bao gồm:
– Gửi chứng từ, hàng mẫu, quà tặng.
– Gửi quần áo, giày dép, sách vở, tranh ảnh..
– Gửi hàng hành lý cá nhân.
– Gửi hàng nặng, hàng kinh doanh, hàng nguy hiểm.
– Gửi hàng linh kiện điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm…

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY