Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

KHÁI QUÁT CHUNG: Tên nước: Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ; Thủ đô: An-ca-ra; Vị trí địa lý: Thổ Nhĩ Kỳ nằm giữa châu Á và châu Âu, phần lớn lãnh thổ thuộc châu Á. Bắc giáp Hắc Hải, Đông Bắc giáp với Ác-mê-ni, Gờ-ru-di-a, Đông giáp Iran, Nam giáp I-rắc và Xiri, Tây Nam giáp Địa Trung Hải, Tây Bắc giáp Hy Lạp và Bungari; Diện tích: 780.580 km2.

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Dân số: 71.892.808 triệu người (tháng 7/2008), trong đó người Thổ chiếm 65%, người Kurk chiếm 18,9%, người Crimean Tatar 7,2%, còn lại là người Ác-mê-ni, A-rập…; Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Thổ là quốc ngữ, ngoài ra còn có tiếng Cuốc, Đim-li, A-ze-ri, Ka-bac-đi-an vv; Tôn giáo: 99,8% dân số theo Đạo Hồi ngoài ra còn có tín đồ Thiên chúa giáo và Do thái giáo.

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á, Thổ Nhĩ Kỳ có chung biên giới với: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp phía tây; Gruzia, Armenia và phần Nakhichevan của Azerbaijan ở phía đông bắc; Iran phía đông; Iraq và Syria phía đông nam. Ngoài ra, nước này còn có biên giới với Biển Đen ở phía bắc; Biển Aegae và Biển Marmara phía tây; Địa Trung Hải phía Nam.

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là thành viên của Liên Hiệp Quốc, NATO, OSCE, OECD, OIC, Cộng đồng châu Âu và đang đàm phán đề gia nhập Liên minh châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay rất phát triển lĩnh vực chuyển phát nhanh. Công ty vận tải quốc tế ADTT EXPRESS chuyên vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ, gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ, Chuyển Phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ, vận chuyển hàng lẻ LCL và hàng nguyên container FCL đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài ra, là đại lý cấp 1 của UPS, FEDEX, TNT, DHL, Công ty vận tải quốc tế ADTT chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chọn nếu có yêu cầu: Chuyển Phát Nhanh Bưu phẩm, Bưu kiện, Hàng hoá, Quà tặng, Hàng mẫu, Hành lý cá nhân, Hồ sơ du học đi Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Thuỵ Sỹ, Áo, Bỉ, Canada…

Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian vận chuyển:
Đi Mỹ, Canada. Mehico, Thổ Nhĩ Kỳ: Thời gian 3-4 ngày
Đi Úc, Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc Thời gian 2-3 ngày
Đi Châu Âu: Thời gian 4-5 ngày
Đi Hông Kong, Singapore, Thái Lan: Thời gian 1-2 ngày
Rất hân hạnh được phục vụ!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY