Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hiện đang cung cấp Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế đi Nhật Bản với cước phí đảm bảo tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết của đoàn thể nhân viên công ty, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản, để quí doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Công ty vận chuyển quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa đi Nhật Bản, đi nước ngoài nhanh chóng, chính xác. Mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống đại lý rộng khắp ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, xuất khẩu cũng như nhập khẩu của quí doanh nghiệp với chi phí thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Nhật Bản là 1 quốc gia xinh đẹp và có nền ẩm thực độc đáo và sáng tạo. Khi đến với ẩm thực Nhật, ta không thể không nhắc đến cụm từ Wagashi. Wagashi là từ dùng để chỉ các loại đồ ngọt được trình bày đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ cao chứ không đơn thuần là ngon miệng. Người dân xứ anh đào vốn có quan niệm mĩ học rất sâu sắc, do đó cái đẹp trở thành chuẩn mực hàng đầu trong từng lĩnh vực của đời sống Nhật Bản.

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Ngoài ra, Wagashi còn được hiểu là Bánh của giới thượng lưu Nhật Bản: Wagashi xuất hiện ở Nhật từ rất sớm, vào thời Yayoi (300 TCN – 300), với mục đích ban đầu là món ăn tế thần. Nhưng phải đến thời Edo (1603-1867), wagashi mới được phát triển thành nghệ thuật đỉnh cao.

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Nói đến nghề làm Wagashi ta nhắc đến 1 nghề truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Ngày nay, nghề làm wagashi phổ biến khắp nước Nhật, các cửa hiệu làm bánh mọc khắp Kyoto cho đến các vùng lân cận. Mục đích sử dụng bánh cũng đa dạng hơn. Chúng xuất hiện như món tráng miệng kích thích vị giác sau buổi tiệc trà thanh đạm, góp mặt vào bữa ăn của quý tộc như sự khẳng định đẳng cấp, được dùng như quà biếu trong các dịp trọng đại,…

Chuyển hàng đi Nhật Bản

Đến với ẩm thực Nhật, ta còn đến với món Onigiri. Onigiri là những nắm cơm dễ thương, thường được nặn theo hình tam giác và là món ăn nhanh khoái khẩu của rất nhiều người Nhật Bản. Ở đất nước này, chúng ta có thể mua Ongiri ở tất cả các cửa hàng bách hóa nào, thậm chí còn rẻ hơn cả một tách cà phê. Tại những cửa hàng tiện lợi xung quanh sân bóng chày, người ta còn bán Onigiri được chế biến theo những gia vị thay đổi theo mùa nữa để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách.

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY