Chuyển hàng đi Đức

Chuyển hàng đi Đức

Chuyển hàng đi Đức

Công ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty, khách hàng cá nhân đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Đức của Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express trong nhiều năm qua. Công ty vận chuyển Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chuyên về Gửi hàng đi Đức, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Chuyển hàng đi Đức

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Đức , Gửi hàng hóa đi Đức, Chuyển phát nhanh đi Đức, Gửi hàng đi Đức, Gửi hàng qua Đức và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau: Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Đức: Hamburg, Berlin, Frankfurt, …

Chuyển hàng đi Đức

Chuyển hàng đi Đức

Chuyển hàng đi Đức

Đức là quốc gia phát triển ở châu Âu có mối quan hệ song phương lâu năm bền vững với Việt Nam. Hiện nay theo thống kê có khoảng hơn 100.000 người Việt Nam đang học tập, sinh sống và hơn 8.000 doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại nước Đức. Vì thế nhu cầu gửi hàng hoá, chuyển phát nhanh các bưu phẩm, hồ sơ, tài liệu từ Việt Nam sang Đức là rất lớn.

Chuyển hàng đi Đức

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, FedEx, Upsl… quy trình vận chuyển hàng hoá đi Đức ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ còn từ 2 – 3 ngày làm việc. Trong những năm qua Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã trở thành đại lý tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu gửi hàng hoá sang Đức.

Chuyển hàng đi Đức

Gửi hàng đi Đức, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Đức (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Đức theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với hoạt động Gửi hàng đi Đức của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: www.tankieu.com.

Chuyển hàng đi Đức

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY