Chuyển hàng đi Campuchia

Chuyển hàng đi Campuchia

Chuyển hàng đi Campuchia

Đất nước Campuchia cũng có rừng, biển, núi sông nên ẩm thực khá phong phú. Trên hành trình du lịch đất nước chùa tháp, tranh thủ thưởng thức những món ăn nổi tiếng là điều không thể thiếu với dân phượt. Không chỉ là đất nước của những Angkor nổi tiếng, ẩm thực Campuchia còn vô cùng màu sắc và hấp dẫn.

Chuyển hàng đi Campuchia

Một vài món ngon của đất nước chùa tháp: Bai sach chrouk là món ăn luôn có mặt ở các góc phố trên khắp Campuchia vào những buổi sáng sớm. Đây là một món ăn đơn giản và rất phổ biến ở Campuchia. Bai sach chrouk bao gồm cơm trắng ăn cùng thịt heo xắt lát mỏng, được ướp trong nước cốt dừa hoặc tỏi và nướng trên than hồng, để thịt thấm từ từ và có một vị ngọt thơm tự nhiên. Kèm theo đó là bát nước canh được nấu từ gà, một chén nhỏ dưa chuột tươi và củ cải đỏ ngâm gừng.

Chuyển hàng đi Campuchia

Chuyển hàng đi Campuchia

Chuyển hàng đi Campuchia

Ngoài Bai sach chrouk còn phải kể đến món ăn có hương vị đặc biệt như món mắn bồ hóc. Mắm bồ hóc (prohok) là loại mắm được làm từ những chú cá con đã sơ chế sạch rồi ướp muối và đậy trong hũ kín trong vài tháng cho ngấu rồi mới đem ra ăn. Đây là món ăn truyền thống trong đời sống ẩm thực của người Campuchia.

Chuyển hàng đi Campuchia

Trong danh sách món ngon Campuchia không thể không kể đến món ngon Amok. Amok là một trong những món ngon nổi tiếng và được xem là tinh túy của ẩm thực Campuchia. Món ăn này mang đầy đủ những hương vị riêng của đất nước Chùa Tháp: từ vị ngọt thanh của đường thốt nốt, ngọt béo của nước dừa đến mùi mắm bồ hóc thoang thoảng nhẹ nhàng quyện với hương lá chuối đặc trưng.

Chuyển hàng đi Campuchia

Công ty vận chuyển và Gửi hàng đi nước ngoài Công ty vận tải quốc tế ADTT (Tan Kieu Express) hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ chuyển nhanh hàng thực phẩm đi Camuchia – Viêt Nam. Chúng tôi với tôn chỉ quý trọng khách hàng và luôn chăm sóc khách hàng cũng như theo dõi vận chuyển và Gửi đơn hàng đi Campuchia của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển hàng đi Campuchia

Ngoài chuyển nhanh hàng là thực phẩm đi Campuchia, công ty chúng tôi còn phát triển mạnh về lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ – Úc – Canada – Anh – Pháp – Nhật – Hàn Quốc. Công ty vận tải quốc tế ADTT chuyên Chuyển phát nhanh quốc tế.
Dịch vụ của Công ty vận tải quốc tế ADTT:
-Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
-Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
-Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY