/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Chuyển hàng đi Ba Lan

Chuyển hàng đi Ba Lan

Chuyển hàng đi Ba Lan

Là một ngành kinh tế quan trọng của đất nước, ngành vận tải hàng hóa nói chung, dịch vụ vận chuyển quốc tế của Công ty vận tải quốc tế ADTT nói riêng cũng đang tích cực phát triển để đưa đất nước từng bước được khẳng định trên khu vực và thế giới, tạo ấn tượng tốt với các quốc gia khác nhằm thu hút nhiều hơn nữa những nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực tài năng từ các quốc gia khác đến, trong lĩnh vực quan trọng này.

Chuyển hàng đi Ba Lan

Đặc biệt, Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không vận chuyển hàng hóa đi Ba Lan của Công ty vận chuyển quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cũng đóng góp 1 phần nhỏ trong sự lưu thông hàng hóa đến tất cả các nơi trên thế giới. Công ty vận tải quốc tế ADTT Express không ngừng vươn lên và đã chứng minh được uy tín cùng với chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa là hàng thực phẩm đi Ba Lan trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chuyển hàng đi Ba Lan

Chuyển hàng đi Ba Lan

Chuyển hàng đi Ba Lan

Đôi nét về ẩm thực Ba Lan: Có thể nói, Ba Lan không chỉ là 1 đất nước xinh đẹp mà đất nước này còn nhiều món ăn ngon. Bếp Ba Lan (Polish: kuchnia polska) là sự kết hợp của các truyền thống Slavic ( Sla-vơ). Rất phong phú về thịt, đặc biệt là thịt gà và thịt lợn, và các loại rau mùa đông (cải bắp trong món bigos), và các gia vị, cũng như là các loại mì sợi, nổi tiếng nhất là pierogi.

Chuyển hàng đi Ba Lan

Các món ăn Ba Lan có nhiều ảnh hưởng của các món ăn Slavic sử dụng kasza (cháo đặc) và các loại ngũ cốc. Nhìn chung các món ăn Ba Lan rất nhiều chất. Truyền thống ẩm thực rất đòi hỏi và người Ba Lan tự cho phép mình dành nhiều thời gian để nấu nướng và thưởng thức các món ăn linh đình, với một số món ngày lễ (như like Christmas eve or Easter Breakfast) và họ phải mất vài ngày để tự mình chuẩn bị nấu nướng trong những dịp này.

Chuyển hàng đi Ba Lan

Nếu tìm hiểu kĩ ta có thể thấy, theo truyền thống, thì bữa ăn chính được dùng vào lúc 2 giờ chiều và và thường gồm ba món, bắt đầu bằng món súp, ví dụ như súp thông thường hoặc cà chua hoặc món ngày lễ là barszcz hoặc żurek (cháo lúa mạch đen chua), tiếp theo là món cá trích (trộn với kem, dầu hoặc dấm). Những món khai vị bình dân khác thường là thịt xông khói, rau hoặc cá nấu đông aspic.

Chuyển hàng đi Ba Lan

Ăn kèm các loại rau thường là khoai tây luộc hoặc truyền thống hơn là kasha (ngũ cốc). Các món ăn thường được kết thúc bằng tráng miệng ví dụ như món makowiec (bánh hạt hoa Anh Túc), hoặc drożdżówka, một loại bánh men bia. Một số đặc sản khác gồm chłodnik (súp củ cải đường hoặc trái cây lạnh cho những ngày nóng nực), golonka (chân giò lợn nấu với rau), kołduny (bánh nhân thịt), zrazy (thịt bò cuốn) Zrazy on a plate.,

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY