Chuyển hàng đi Anh

Chuyển hàng đi Anh

Chuyển hàng đi Anh

Anh là nước tiêu thụ trà lớn nhất thế giới, bình quân một người Anh tiêu thụ tới 2,6kg trà khô mỗi năm! Có câu nói vui: cứ đến giờ trà chiều là mọi người Anh bỏ công, bỏ của chạy đi thưởng trà. Trong bữa trà chiều (afternoon tea), trà được dùng kèm với rất nhiều loại bánh ngọt nhỏ xinh và mứt ngọt. Ngoài ra, người Anh còn uống trà với đồ mặn như bánh kẹp sandwiches. Trên thực tế, sandwiches ra đời từ một bữa tiệc trà!

Chuyển hàng đi Anh

Orange marmalade (Mứt cam): Trong tiếng Anh, khi mọi loại mứt khác (mơ, mận, dâu…) đều được gọi chung bằng từ “jam”, thì mứt cam độc chiếm từ “marmalade”. Mứt cam không chỉ làm từ ruột, mà cả cùi và vỏ cam nữa. Mứt cam được ăn kèm bánh mì nướng buổi sáng, dùng để nấu ăn, làm bánh…

Chuyển hàng đi Anh

Chuyển hàng đi Anh

Chuyển hàng đi Anh

Roast (thịt bỏ lò): Theo truyền thống, cứ mỗi chủ nhật, các gia đình lại quây quần bên bữa ăn gọi là “Sunday roast”. “Siêu sao” của bữa ăn là món thịt bỏ lò thơm lừng, quen thuộc nhất có thể là thịt bò, nhưng thịt gà, lợn, cừu hoặc chim rừng cũng khá phổ biến.

Chuyển hàng đi Anh

Rau củ dùng chung với thịt thường là khoai tây, cà rốt, súp lơ xanh, đậu hạt… hấp hoặc bỏ lò cùng thịt. Sốt đi kèm được nấu từ nước thịt tiết ra trong quá trình nấu. Sunday roast nhiều khi còn có món phụ như Yorkshire pudding (Món bánh trứng sữa nướng bằng mỡ tiết từ thịt. Bánh giòn xốp, ăn khi mới ra lò nóng hổi) hay applesauce (Táo nấu mềm với quế và chanh rồi nghiền nhuyễn).

Chuyển hàng đi Anh

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT EXPRESS chuyên Vận chuyển hàng quần áo đi Anh, gửi hàng đi Anh, vận chuyển hàng áo cưới, váy cưới đi Anh, chuyển phát nhanh đi Anh, gửi hàng sách đi Anh, vận chuyển hàng nệm đi Anh, chuyển hàng điện thoại đi Anh, vận chuyển giày dép, túi xách đi Anh, vận chuyển hàng máy móc đi Anh bằng đường hàng không và đường biển.

Chuyển hàng đi Anh

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chuyên nhận gửi hàng đi Anh với giá rẻ nhất so với các hãng chuyển phát nhanh khác tại Việt Nam. Bạn muốn gửi hàng đi Anh, bạn cần biết thêm thông tin về gửi hàng hóa Anh hãy liên hệ với Công ty vận tải quốc tế ADTT Express để được tư vấn và hỗ trợ. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY