Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

Khái quát về Hà Lan:
Khoảng một nửa nước Hà Lan có độ cao ít hơn 1 mét trên mặt biển, một vài vùng còn thấp hơn cả mực nước biển. Điểm cao nhất của nước Hà Lan, Vaalserberg nằm ở phía đông-nam, cao hơn mức Amsterdam 322,50 m, tại đấy cũng là góc 3 nước, giáp ranh giới với Đức và Bỉ.

Nhiều phần của Hà Lan thí dụ như gần toàn bộ tỉnh Flevoland được tạo thành do lấn biển chiếm đất.

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

 

Vào khoảng 1/5 (18,41%) diện tích là nước, trong đó phần lớn nhất là IJsselmeer, ngày xưa nguyên là một vịnh của biển Bắc, đã được ngăn bằng một con đập dài 29 km vào năm 1932 để lấy đất.

Các con sông quan trọng nhất của Hà Lan là sông Rhein, sông Waal và sông Maas.

Hướng gió chính ở Hà Lan là hướng tây-nam với kết quả là một khí hậu đại dương ôn hòa với mùa hè mát và mùa đông không lạnh. Hà Lan có ranh giới về phía tây và phía bắc là biển Bắc, về phía đông là Đức và về phía nam là Bỉ.

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

Cách thức làm việc như sau:

Các bạn tự tìm hiểu sản phẩm cần mua rồi gửi link hình sản phẩm kèm theo thông tin sản phẩm sau đó tankieu.com sẽ đi mua và ship về Việt Nam. Nếu các bạn chưa rõ về các sản phẩm sẽ mua thì tankieu.com sẽ tìm hiều ở bên này giúp.

Các bạn sẽ tự chi trả tiền như giá gốc ở đây và tiền ship hàng, tankieu.com sẽ chỉ nhận ít tiền xăng xe, công đi mua và thời gian đi ship hàng thôi.

+Đối với tổng giá trị tiền hàng dưới 500k tankieu.com lấy phí mua là 100k /1lượt mua.
+Trên 500k là 280k/1lượt mua.
+Trên 1 triệu là 300k/1lượt mua.
+Trên 5 triệu là 500k/1lượt mua.

_Phí Ship trung bình 10 euro/ 1kg (càng rẻ khi số kg càng lớn)

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

 

Do tankieu.com bán hàng online nên chốt hàng vào mỗi cuối tháng, nếu gửi kèm với hàng của tankieu.com thì sẽ tiết kiệm được phí ship khá nhiều.
Sau đó tankieu.com sẽ ship tiếp nội địa Việt Nam tới tận nhà bạn (nếu bạn muốn ship chung hàng với tankieu.com)

(Gợi ý: Đối với bạn nào chưa kích hoạt chuyển khoản online thì nên đi ngân hàng để thực hiện. Sau đó, bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có thể chuyển khoản dễ dàng mà không phải vất vả đi ngân hàng để chuyển khoản nữa)

_Ví dụ bạn muốn mua 1 hộp sữa Hà Lan chính gốc ở đây, tankieu.com sẽ tham khảo giá cả và bạn cần chuyển khoản trước (bao gồm tiền hàng và tiên Ship hàng) rồi tankieu.com sẽ đi mua. Khi ship hàng về, tankieu.com sẽ gửi kèm theo hóa đơn hàng + hóa đơn ship hàng để bạn kiểm tra.

_Không nhận mua giúp hàng cấm, dễ vỡ hỏng và có giá trị quá cao.

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

 

Bạn cần để lại tên, địa chỉ, số đt, hình thức liên lạc khi có hàng, mô tả thông tin sản phẩm chi tiết kem hình ảnh (nếu có) vào mục tin nhắn/comment tại đây hoặc email

Khi mua hàng chính hiệu tại Hà Lan và Châu Âu, các bạn khỏi e ngại về chất lượng hay hàng giả hàng nhái vì Hà Lan là trung tâm luật của thế giới, mọi thứ được kiểm định rất chặt chẽ và khắt khe. Đúng “tiền nào của nấy” chứ không như ở VN “tiền nào nhưng chưa chắc của nấy”.

tankieu.com ở Hà Lan gần 10 năm và nhận thấy Hà Lan có nhiều sản phẩm đặc trưng và là thế mạnh tứ bấy lâu nay như sữa, phô mai và các sản phẩm khác. Những sản phẩm được sản xuất và bày bán ở đây tuy cùng chủng loại là sữa Hà Lan ở Việt Nam nhưng lại rất khác so với sữa Hà Lan khi được sản xuât và bày bán ở nơi đây.

Ví Dụ: Khi hỏi về Sữa Dutch Lady, dân ở đây không ai biết cả, cũng là sữa của Hà Lan nhưng đặc biệt ở đây không ai sử dụng cả.
Những loại sữa của Hà Lan ở Việt Nam thường rất khác ở đây nên nếu bạn nào muốn an tâm hơn khi mua sữa được trực tiếp sản xuất ở Hà Lan thì cứ đặt tankieu.com mua giúp.
Người Hà Lan cao nhất thế giới vì có văn hóa uống sữa đến năm 18 tuổi, đặc biệt Hà Lan có giống bò cho ra loại sữa rất tốt nên Hà Lan nổi tiếng thể giới về SỮA và PHÔ MAI là vậy. NGoài sữa ra còn khá nhiều sản phẩm tốt là thế mạnh của Hàlan.

Các sản phẩm:

Về các sản phẩm thế mạnh của Hà Lan tankieu.com sẽ tìm hiều và up thông tin lên đây cho các mẹ tham khảo thêm sau nhé!

Cách mua hàng gốm sứ đồ điện tử trên web Hà Lan

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY