Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa trên web Canada

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa trên web Canada

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa  trên web Canada

Lưu ý: Khi mua order các bạn hãy chắc chắn rằng mình đã đọc kĩ những hướng dẫn làm đơn Đặt hàng – Thanh toán, mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline
tankieu.com là đơn vị chuyên order hàng Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam với kho hàng ở các thành phố lớn như: Hải Phòng – Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng đảm bảo việc giao hàng tiết kiệm và hiệu quả nhất.
Hiện nay chúng tôi đang hợp tác với nhiều trang website thương mại, công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn như DHL – TNT và ngày càng mở rộng nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa  trên web Canada

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa  trên web Canada

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa trên web Canada

Giờ đây các bạn không phải mất thời gian shoping hay lùng tìm hàng hiệu bởi với dịch vụ mua hàng của tankieu.com các bạn chỉ cần chọn những sản phẩm mình thích trên Amazon.com, Ebay.com, Walmart.com và gửi thông tin cho tankieu.com chờ thanh toán mua hàng.
Hướng dẫn xem hàng và mua hàng trên các website Mỹ: Amazon.com Ebay.com
Xem hàng trên web Mỹ cũng khá đơn giản nếu các bạn biết đọc hiểu ngôn ngữ tiếng anh, công việc đâu tiên các bạn tìm cho mình một web mà bạn thích theo mình nghĩ các bạn nên mua hàng tại Ebay. Amazon, ở đây tankieu.com sẽ giới thiệu cho các bạn cách xem hàng tại Ebay.

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa  trên web Canada

 

Lưu ý các bạn khi xem hàng trên web Mỹ cần để ý tới các khoản phí như Ship Mỹ, Thuế có nhiều bạn khi đặt mua hàng thanh toán mới ngã người ra vì Thuế và ship quá cao.
1/ Tự mua hàng trên Amazon hay Ebay:
– Cách này cũng rất đơn giản, yêu cầu đầu tiên và khả năng đọc hiểu tiếng Anh căn bản để có thể hiểu về thông tin chi tiết sản phẩm muốn mua trên eBay và thông tin về người bán.
– Thứ hai là phải có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán mua hàng trên eBay, bạn có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế để đăng kí tài khoảng thanh toán paypal.
Đối với các giao dịch trên eBay thì dùng paypal sẽ thuận tiện hơn cho việc thanh toán, nếu các bạn sử dụng Visa thì theo tankieu.com nên sử dụng thẻ của Vietcombank, ACB, Eximbank đây là những ngân hàng hỗ trợ thanh toán quốc tế tốt nhất.

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa  trên web Canada

 

2/ Dùng dịch vụ mua hàng , đấu giá trên eBay :
– tankieu.com sẽ lo tất cả các khâu , bạn chỉ cần gửi yêu cầu được báo giá sản phẩm để nhận được báo giá tổng cộng chi phí mua hàng và chuyển về Việt nam.
– Sau đó chỉ cần thanh toán và đợi đến ngày nhận hàng. mọi việc còn lại như Thanh toán quốc tế, vận chuyển, Quản lý hàng hóa, kê khai hải quan và thông quan chúng tôi đều đã lo giúp bạn.

Khái quát về Canada:
Nhiều dân tộc Thổ dân cư trú tại lãnh thổ nay là Canada trong hàng thiên niên kỷ. Bắt đầu từ cuối thế kỷ 15, người Anh và người Pháp thành lập các thuộc địa trên vùng duyên hải Đại Tây Dương của khu vực.

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa  trên web Canada

 

Sau các xung đột khác nhau, Anh Quốc giành được rồi để mất nhiều lãnh thổ tại Bắc Mỹ, và đến cuối thế kỷ 18 thì còn lại lãnh thổ chủ yếu thuộc Canada ngày nay.

Căn cứ theo Đạo luật Bắc Mỹ thuộc Anh vào ngày 1 tháng 7 năm 1867, ba thuộc địa hợp thành thuộc địa liên bang tự trị Canada. Sau đó thuộc địa tự trị dần sáp nhập thêm các tỉnh và lãnh thổ.

Năm 1931, theo Quy chế Westminster 1931, Anh Quốc trao cho Canada tình trạng độc lập hoàn toàn trên hầu hết các vấn đề. Các quan hệ cuối cùng giữa hai bên bị đoạn tuyệt vào năm 1982 theo Đạo luật Canada 1982.

Cách đặt hàng mỹ phẩm nước hoa  trên web Canada

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY